Xe đạp và đất nước Hà Lan xinh đẹp 2

Xe đạp và đất nước Hà Lan xinh đẹp

Xe đạp và đất nước Hà Lan xinh đẹp …  đạp xe đã trở thành một lối sống. Người Hà Lan có một mối quan hệ mật thiết với hai bánh xe mà không có bất cứ quốc gia châu Âu nào khác có được. Hà Lan được coi là thiên đường của người đi xe đạp . Đây là nơi có địa hình đạp xe thuận lợi nhất với nhiều con đường dành riêng cho người đi xe đạp địa hình đạp tách biệt với những trục đường giao thông chính. Người Hà Lan đã phát triển cơ sở hạ tầng đặc biệt dành cho dân đi xe đạp địa hình nhập khẩu và sử dụng chúng một cách rộng rãi.

Xe đạp và đất nước Hà Lan xinh đẹp 1

 Hà Lan- thiên đường của người đi xe đạp

Một vấn đề tiềm ẩn ở thiên đường này là nó có thể hơi chật chội trên làn đường dành riêng cho xe đạp địa hình, nơi có rất nhiều người thường đạp xe đạp địa hình với thái độ, trình độ, kỹ năng khác nhau và tốc độ khác nhau. Việc sử dụng xe đạp rộng rãi dẫn đến sự đa dạng của các tiện nghi khác như nhiều lối đi dành riêng cho xe đạp, nhiều cửa hàng sửa chữa, nhiều điểm và bãi đậu xe được bảo vệ.

Tìm hiểu thêm:

Xe đạp và đất nước Hà Lan xinh đẹp

Làn đường cho xe đạp

Lối hay làn đường dành riêng cho xe đạp địa hình được sử dụng một cách phổ biến nhằm tách xe đạp địa hình nhập khẩu ra khỏi các phương tiện lưu thông cơ giới khác. Mạng lưới ngăn cách riêng biệt này có đèn giao thông và biển hướng dẫn (chữ đỏ trên nền trắng). Động lực chính và chức năng của cách tiếp cận này là bảo vệ người đi xe đạp địa hình nhập khẩu khỏi những mối đe dọa nguy hiểm từ các phương tiện đó. Tuy nhiên, điều này có thể dẫn đến tâm trạng bực bội vì phải liên tục có tuân theo các quy định và trải qua thời gian chờ đợi đèn tín hiệu giao thông.

Tham khảo  Giải đáp về xe đạp trẻ em cân bằng

Xe đạp và đất nước Hà Lan xinh đẹp

Xe đạp tách biệt khỏi các phương tiện lưu thông cơ giới khác

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …(www.nghiahai.vn)