Dùng thử xe đạp miễn phí trong 30 ngày

Nghiahai.vn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế và đánh giá chất lượng sản phẩm tốt nhất trước khi quyết định mua xe đạp. Chương trình “Dùng thử xe đạp miễn phí trong 30 ngày” giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm và chọn cho mình chiếc xe phù hợp nhất.

Khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm mới nhất trong 30 ngày, từ đó hiểu rõ hơn về nhu cầu của mình và lựa chọn được chiếc xe phù hợp.

Các sản phẩm áp dụng chương trình này bao gồm toàn bộ các dòng xe đạp chính hãng, bao gồm xe đạp đua, xe đạp địa hình, xe đạp thành phố và xe đạp gấp.

Trong vòng 30 ngày dùng thử miễn phí, khách hàng có thể đánh giá chất lượng xe của chúng tôi và tự đánh giá xem mẫu xe nào phù hợp với nhu cầu của mình, từ thể dục, đi lại cho đến đi học.

Các sản phẩm tham gia chương trình bao gồm Rikulau Aso Lite – xe đạp địa hình, Rikulau FOX – xe đạp gấp, Rikulau Massif – xe đạp mini và Rikulau Tranverser – xe đạp thành phố.

Chính sách và quy định dùng thử 30 ngày miễn phí

Trong vòng 30 ngày dùng thử, nếu khách hàng muốn sử dụng lâu dài sản phẩm và cảm thấy hài lòng, chúng tôi sẽ trực tiếp đổi một sản phẩm mới 100% cho khách hàng và miễn phí hoàn toàn, không phải trả bất kì chi phí nào liên quan đến chính sách dùng thử sản phẩm.

Khách hàng có thể dùng thử các mẫu xe liệt kê phía trên và nếu thấy không phù hợp có thể đổi sang mẫu khác để dùng thử. Mỗi gói dùng thử tối thiểu được tính là 10 ngày, và khách hàng có thể dùng thử thêm ngày để đánh giá chi tiết sản phẩm.

Thời gian dùng thử tối đa không quá 30 ngày.

Khách hàng sẽ đặt cọc 90% giá trị sản phẩm khi nhận xe về dùng thử.

Chương trình áp dụng cho các khách hàng đến trực tiếp Showroom để trải nghiệm sản phẩm.

Các Showroom áp dụng chương trình “Dùng Thử Miễn Phí 30 ngày”:

  • 77 Tôn Đức Thắng, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • 101 Nguyễn Hữu Thọ, P. Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Lô 12 C64, KĐT Gleximco, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông
  • 03 Nguyễn Công Hãng, P. Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh

Khi nhận xe dùng thử, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng xe và thông báo cho nhân viên bàn giao về những vấn đề hiện có của sản phẩm.

Nghiahai.vn sẽ không chấp nhận trả lại sản phẩm nếu trong quá trình dùng thử, sản phẩm sử dụng bị va chạm hoặc tai nạn dẫn đến lỗi hỏng sản phẩm không thể khắc phục được, ví dụ như cong vênh khung càng, hỏng vành gãy rời các bộ phận do va chạm tai nạn. Trong trường hợp có thể khắc phục được sản phẩm dùng thử, khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí sửa chữa.

Hotline liên hệ: 096 728 7777092 481 6666.