Đạp xe đi làm: Có lý do chính đáng nào để không thực hiện? 1

Đạp xe đi làm: Có lý do chính đáng nào để không thực hiện?

Đạp xe là một sự đa nhiệm cơ bản:bạn vừa luyện tập thể dục , Đạp xe đi làm: Có lý do chính đáng nào để không thực hiện? . Bạn kích thích vòng tuần hoàn của nhịp tim, thức tỉnh cơ thể mình, suy nghĩ, đốt cháy chất béo, xây dựng cơ bắp, tiết kiệm tiền và hít thở không khí trong lành.

Vậy tại sao tất cả chúng ta không thực hiện điều đó?

Đạp xe đi làm: Có lý do chính đáng nào để không thực hiện?

Đạp xe đi làm Có lý do chính đáng nào để không thực hiện 2

Đạp xe là một sự đa nhiệm cơ bản

Nó có thể là một rắc rối, đặc biệt là nếu bạn sống xa cơ quan hoặc phải thay đổi trang phục làm việc, như là một bộ suit chẳng hạn, khi bạn đến nơi. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất đối với hầu hết người đạp xe đạp địa hình là sự phẫn nộ đối với dòng xe SUV và những con quái vật hai tấn khác trong lúc vội vội vàng vàng.

Tìm hiểu thêm:

Đạp xe đi làm Có lý do chính đáng nào để không thực hiện 3

Đi xe đạp đi làm là lựa chọn đúng

Khoảng ba phần tư trong số 1000 người tham gia cuộc khảo sát quốc gia gần đây do Bell Sports tổ chức cho biết họ sẽ đi xe đạp đi làm nhiều hơn nếu cảm thấy an toàn hơn khi làm việc đó. Điều này liên quan đến các nhà cung cấp xe đạp địa hình vì doanh số bán hàng trên toàn quốc đã có biến động từ năm 2000.

Đạp xe đi làm: Có lý do chính đáng nào để không thực hiện?

Đạp xe an toàn

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em