Xe đạp bán chạy như những chiếc bánh nóng ở các cửa hàng tại Hoa Kỳ 2

Xe đạp bán chạy như những chiếc bánh nóng ở các cửa hàng tại Hoa Kỳ

NEW YORK (Reuters) – Ngành công nghiệp xe hơi đang gặp khó khăn của Mỹ có thể sẽ làm tốt nếu tham khảo bài học từ người anh em không động cơ của mình vì phương tiện Xe đạp bán chạy như những chiếc bánh nóng ở các cửa hàng tại Hoa Kỳ !

Xe đạp bán chạy như những chiếc bánh nóng ở các cửa hàng tại Hoa Kỳ

Xe đạp là phương tiện được ưa chuộng

Người Mỹ đã mua nhiều xe đạp địa hình hơn xe ô tô và xe bán tải trong năm qua – và tất cả đều không không cần đến thẻ giảm giá của nhân viên hoặc trợ giá 0%.

Tìm hiểu thêm:

Theo ông Bob Ippolito, phó chủ tịch điều hành của Pacific Bicycle, nhà phân phối xe đạp lớn nhất tại Hoa Kỳ nói: “Doanh thu của chúng tôi đã tăng gần gấp ba trong vài năm trở lại đây.”

Xe đạp bán chạy như những chiếc bánh nóng ở các cửa hàng tại Hoa Kỳ

Đạp xe đang là xu thế hướng tới môi trường xanh sạch đẹp

Xe đạp bán chạy như những chiếc bánh nóng ở các cửa hàng tại Hoa Kỳ 1

Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản tại Việt Nam

Công ty thuộc sở hữu của Canadian Dorel này đã bán 5 triệu xe đạp địa hình nhập khẩu vào năm ngoái, với giá từ 50 đô la đến vài ngàn đô la.

Ron Lippner, phó chủ tịch của Cadillac Bicycle tại Kent International, một công ty tư nhân sản xuất và bán hơn 1 triệu xe đạp địa hình mỗi năm, cho biết: “Đây là doanh số bán hàng là tốt nhất mà chúng tôi đã có trong 5 năm trở lại đây.”

 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em

Tham khảo  Xe đạp ba bánh tốt nhất năm 2019