Xe đạp trẻ em

XE ĐẠP TRẺ EM

  • Xe đạp trẻ em có thể lựa chọn là một chiếc xe kép hoặc một chiếc xe đủ tính năng (tùy thuộc độ tuổi của bé, ba (mẹ) có thể lựa chọn để phù hợp với con mình). Với xe loại xe kép: ban đầu là xe đẩy (không có pedal, bé dùng chân đẩy xe và học cách cầm lái trước). Khi bé đã sẵn sàng để học đi, ta có thể lắp thêm pedal để xe trở thành một chiếc xe đạp bình thường. Nhờ có công năng đặc biệt này mà xe dap tre em giúp cho các bé học được cách đi xe đạp, điều khiển tay lái một cách dễ dàng.

Với xe đạp trẻ em đủ tính năng:

  • Xe đạp trẻ em nhật bản đủ tính năng có thể là loại xe ngoài 2 bánh chính, xe còn được lắp thêm 2 bánh phụ giúp bé mới tập đi mà không bị đổ xe. Ngoài ra, khi bé đã biết đạp xe, lái xe khá thành thạo, ba (mẹ) có thể tháo bỏ bánh phụ và hướng dẫn thêm cho bé hoàn thiện kỹ năng giữ thăng bằng khi đi xe đạp 2 bánh.
  • Một sự lưu ý: Khi thấy bé đã lớn nhiều so với chiếc xe ban đầu, hoặc chiếc xe của bé đã cũ. Ba (Mẹ) nên nghĩ tới chuyện thay cho bé một chiếc xe mới, đẹp và phù hợp hơn để kích thích sự hứng thú và ham muốn tập đi xe nhiều hơn!
  • Các mẫu xe đạp cho bé tập trung vào 3 nguyên tắc cơ bản: cân bằng, dễ học, dễ điều khiển.

Tham Khảo Thêm Sản Phẩm Mới :

Thiết kế xe đạp trẻ em đa năng mà đơn giản

  • Với chiếc xe kép: Pedal có thể tháo rời để thành xe đẩy giúp trẻ không phải lo sợ hay cảm thấy vướng víu, trẻ sẽ trở nên tự tin và dễ dàng học cách thăng bằng khi chân chạm đất, tay học lái và làm quen với việc di chuyển trên xe. Khi trẻ đã sẵn sàng, ba (mẹ) chỉ cần lắp pedal vào và trẻ sẽ dần học cách đạp pedal, thăng bằng và điều khiển tay lái.
  • Với chiếc ” xe đạp trẻ em nhập khẩu ” đủ tính năng: Việc trải nghiệm của bé sẽ khác với xe kép. Đó là từ đầu bé chưa phải học giữ thăng bằng, mà chỉ tập lái, tập đạp xe để trải nghiệm cảm giác tự đi xe như thế nào. Việc giữ thăng bằng đã có 2 bánh phụ đảm nhiệm. Sau này khi đã thành thạo và sẵn sàng đi xe với 2 bánh, ba (mẹ) hãy tháo bỏ 2 bánh phụ ra.

Các sản phẩm xe đạp dành cho trẻ em

Liên hệ ngay
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!