Các tai nạn có thể xẩy ra khi sử dụng xe đạp địa hình 3

Các tai nạn có thể xẩy ra khi sử dụng xe đạp địa hình

Đạp xe đạp địa hình sẽ gây ra bệnh liệt dương? Theo nghiên cứu của Mĩ: chức năng tình dục không tệ như là bơi lội và chạy. Đã có những nghiên cứu trong quá khứ chỉ ra rằng, đàn ông đi xe đạp địa hình có thể gây nên bệnh liệt dương, hoặc làm tăng nguy cơ mắc các vấn đề tuyến tiền liệt. Nhưng trong một nghiên cứu của một tờ báo mới ra nghiên cứu chỉ ra rằng, chức năng tình dục của người đi xe đạp địa hình nhập khẩu với của người bơi lội, chạy bộ không giống nhau

Sử dụng xe đạp địa hình sai cách  Cho thấy rõ ràng rằng việc đạp xe đạp địa hình không có bất cứ sự tổn hại nào đến khả năng tình dục của nam giới. Nhưng khả năng ảnh hưởng đến đường tiết liệu , có thể gây ra vấn đề đi tiểu.
Thông tin lan truyền trên mạng nói đạp xe đạp địa hình sẽ gây ra bệnh liệt dương, nghiên cứu mới nhất của Mĩ lại có phát hiện ngược lại.

Các tai nạn có thể xẩy ra khi sử dụng xe đạp địa hình . Căn cứ vào dữ liệu trên trang web chính thức American Journal of Urologyb chỉ ra rõ, hạng mục nghiên cứu này do Đại học California- San Francisco cùng với nhóm nghiên cứu được tuyển dụng từ Hoa Kỳ, Anh, Canada, Úc và New Zealand thông qua Facebook và tổng cộng 5488 vận động viên trên 18 tuổi. Trong đó bao gồm người đạp xe, vận động viên bơi lội và chạy bộ. Người đi xe đạp địa hình được chia thành các nhóm “cường độ thấp” và “cường độ cao” dựa trên tần suất đạp xe đạp địa hình và số km mỗi ngày. Trong khi người bơi lội và vận động viên được lần lượt đưa ra để đối chiếu so sánh.

Các tai nạn có thể xẩy ra khi sử dụng xe đạp địa hình 1

Các tai nạn xe đạp địa hình thường gặp

Các nhà nghiên cứu đã yêu cầu tất cả các đối tượng điền vào bảng câu hỏi như “tình hình sức khỏe tình dục nam”, “Chỉ số triệu chứng tuyến tiền liệt quốc tế” và “Chỉ số triệu chứng viêm tuyến tiền liệt của Viện Y tế Quốc gia” để điều tra vận động viên các vấn đề có liên quan đến sức khỏe. Đồng thời phân tích tình trạng xe sử dung về loại xe, loại yên xe ngồi, độ cao của xe đạp địa hình v..v.. Kết quả sau khi phân tích 3.932 dữ liệu hợp lệ phát hiện ra rằng, so với các nhóm bơi và chạy, nhóm đi xe đạp không phải chức năng tình dục hoặc tiết liệu kém hơn so với người bơi lội và vận động viên, nhưng những người đạp xe đạp địa hình thường có khuynh hướng dễ bị ảnh hưởng đến đường tiết liệu, các vấn đề về sinh dục, đau xương cụt và đau háng.

Tham khảo  7 Mẹo đạp xe trong ngày mưa

Tham khảo thêm :

Đạp xe đạp có thể gây ra các vấn đề như tê cơ thể và đau ở háng.

Các nhà nghiên cứu cũng thấy giữa cường độ mạnh hay thấp của người đạp xe về chức năng tình dục hoặc trong giới hạn trước không có sự khác biệt. Tuy nhiên, các nhóm cường độ thấp thường dễ bị dãn đường tiết liệu hơn. Họ suy đoán rằng có thể đàn ông rút ngắn thời gian đi xe đạp sau khi đã bị nghiêm ngặt liệu đạo, hoặc những tay đua có sức mạnh cao có thể đã áp dụng một loại hình thức đạp xe có thể làm giảm những tổn thương do đạp xe đạp địa hình gây ra.

Các tai nạn có thể xẩy ra khi sử dụng xe đạp địa hình 2

Tư thế đạp xe đạp địa hình chuẩn chuyên nghiệp

Tiến sĩ Benjamin Breyer, điều tra viên, chuyên gia về tiết liệu tại Đại học California ,San Francisco nói trong một tuyên bố: “Chúng tôi tin rằng kết quả nghiên cứu này là một thông điệp đầy cảm hứng cho những người yêu thích và đam mê đối với xe đạp. Chúng tôi cũng tin rằng những lợi ích sức khỏe của xe đạp địa hình an toàn vượt xa những rủi ro về sức khỏe. ”

sử dụng xe đạp địa hình như nào

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu cũng thấy rằng mô hình xe đạp không ảnh hưởng đến sức khỏe của người lái, nhưng tư thế đạp xe đạp địa hình ngựa lại có ảnh hưởng rất lớn. Đứng khoảng hơn 20% thời gian trong khi đạp sẽ làm giảm nguy cơ tê liệt sinh dục, điều chỉnh chiều cao của tay lái cao hơn chỗ ngồi cũng có thể làm giảm nguy cơ bị tê, xương chậu và đau háng ở bộ phận sinh dục.
Vì vậy, giới nam có thể yên tâm đạp xe rồi!

CTY TNHH Xe đạp Nghĩa Hải: Chuyên cung cấp các sản phẩm xe đạp, xe đạp trẻ em,xe đạp địa hình,xe đạp thể thao nhập khẩu chính hãng Nhật Bản

Tham khảo  Những lưu ý khi cho trẻ đi xe đạp trẻ em

Địa Chỉ : 77 tôn đức thắng đống đa Hà Nội