Chính sách bảo hành

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Nội dung bảo hành miễn phí Thời gian bảo hành
Linh kiện chuyên dụng Khung xe gấp, tay nắm tháo lắp, khóa tay nắm tháo lắp, ống đơn, ống đôi, tay nắm tháo lắp, khóa cố định ống, móc sau 3 năm
Linh kiện phổ thông Pê đan, giá chân, líp, xích, đĩa xích, vành, trục trước, trục sau, cọc yên, yên sau, chắn bùn 3 tháng

Việc kiểm tra xe trước khi bán phải được thực hiện bởi đại diện bán xe hoặc kỹ thuật viên của Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ được ủy nhiệm bởi nghiahai.vn, và khách hàng cần phải được hướng dẫn đầy đủ và chính xác.

Việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ phải được thực hiện đúng hạn và đầy đủ. Để đảm bảo chất lượng kiểm tra, tốt nhất là nên đến Cửa hàng hoặc Trạm dịch vụ đã bán xe để thực hiện.

Trong trường hợp thay đổi địa chỉ hoặc có trường hợp khẩn cấp, khách hàng có thể đến Cửa hàng hoặc Trạm dịch vụ được ủy nhiệm gần nhất để thực hiện việc kiểm tra và bảo hành.

Nếu có bất kỳ khiếu nại nào, khách hàng cần xuất trình hóa đơn mua xe để được giải quyết.

KHÔNG BAO GỒM TRONG BẢO HÀNH

Các vấn đề sau đây sẽ không nhận được sửa chữa bảo hành:

 • Mọi hư hỏng do việc sửa chữa hoặc điều chỉnh không được thực hiện bởi Cửa hàng được ủy nhiệm bởi nghiahai.vn đều không được bảo hành.
 • Nếu sử dụng xe đạp vượt quá tải trọng tối đa, số người được phép chở hoặc không tuân thủ các hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng, các hư hỏng phát sinh cũng sẽ không được bảo hành.
 • Các việc sửa chữa sau khi thay đổi trái phép, tu sửa hoặc thay đổi so với thiết kế ban đầu như thay đổi công suất hoặc cấu trúc, thay đổi chiều cao yên xe, hàn thêm chi tiết cũng sẽ không được bảo hành.
 • Các hư hỏng do sử dụng xe trong cuộc biểu tình hoặc sử dụng không đúng mục đích, sử dụng xe kinh doanh như phương tiện chuyên chở công cộng cũng sẽ không được bảo hành.
 • Rỉ sét, bạc màu sơn, hao mòn tự nhiên của các chi tiết theo thời gian sử dụng cũng sẽ không được bảo hành. Các hư hỏng gây ra bởi động đất, bão, lũ lụt, sử dụng xe trong điều kiện ngập nước, tai nạn, hoả hoạn, thiên tai khác cũng sẽ không được bảo hành.
 • Các phụ tùng hư hỏng xảy ra do bảo quản lâu ngày như cao su lão hóa hoặc dầu mỡ bị biến chất cũng sẽ không được bảo hành.
 • Các hư hỏng gây ra bởi các yếu tố bên ngoài như đùa nghịch, đất, cát, sỏi, đá, vật cứng sắc nhọn cũng sẽ không được bảo hành.
 • Các hư hỏng gây ra bởi các yếu tố như tàn thuốc lá, hóa chất phân động vật, muối, mưa axit, chuột cắn và các yếu tố tương đương cũng sẽ không được bảo hành.

Trong phạm vi pháp luật cho phép, Nghĩa Hải từ chối bất cứ trách nhiệm cho mất thời gian hoặc các phụ phí như:

 • Bất kỳ chi phí phát sinh để khắc phục hậu quả của việc sửa chữa hoặc bảo dưỡng không đúng cách được thực hiện bên ngoài hệ thống các Cửa hàng do nghiahai.vn ủy nhiệm đều không được bảo trợ.
 • Các chi phí thay thế các chi tiết hao mòn tự nhiên, dầu mỡ bị biến chất cũng không được bảo trợ.
 • Tất cả các chi phí cho các hạng mục kiểm tra, điều chỉnh, sửa chữa không nằm trong danh mục kiểm tra định kỳ đều không được bảo trợ.
 • Nếu có bất kỳ tổn thất thời gian, mất cơ hội kinh doanh, chi phí liên lạc, chi phí ăn ở hoặc các khoản chi phí khác phát sinh do hư hỏng của xe đạp, sẽ được bồi thường.