Mua hàng và thanh toán

Tại nghiahai.vn, chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng một cách thuận tiện nhất tại mọi giai đoạn của quá trình mua bán và sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cung cấp nhiều phương thức mua hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm:

 • Mua hàng trực tiếp: Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng của chúng tôi để mua sản phẩm.
 • Mua hàng qua mạng: Chỉ với vài thao tác đơn giản trên trang web, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng để thực hiện giao hàng với kiểu dáng và chất lượng mà quý khách yêu cầu (vui lòng cung cấp số điện thoại, email và tên người liên hệ). Quý khách hàng cũng có thể gửi email đến địa chỉ Sales@nghiahai.vn để đặt hàng.
 • Mua hàng qua điện thoại: Quý khách hàng có thể gọi điện thoại tới số 0967287777 để được tư vấn về sản phẩm 24/24 và lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Các bước mua hàng và sử dụng xe

 1. Đặt hàng: Quý khách hàng có thể đặt hàng qua email, điện thoại hoặc đến trực tiếp cửa hàng.
 2. Xác nhận đơn hàng: Nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận số lượng hàng và chủng loại mà quý khách yêu cầu có còn trong kho hay không. Nếu không còn hàng, chúng tôi sẽ xác nhận thời gian có hàng để giao hàng cho quý khách.
 3. Thanh toán: Quý khách hàng có thể thanh toán qua ngân hàng, ATM, nộp tiền trực tiếp vào tài khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng. Quý khách hàng sẽ được thanh toán khi nhận hàng.
 4. Giao hàng: Sau khi nhận được tiền thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí tại nhà trong bán kính 5km tính từ cửa hàng gần nhất.
 5. Hướng dẫn sử dụng: Nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng xe một cách an toàn nhất tại cửa hàng hoặc khi giao hàng tận nơi. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp sổ tay hướng dẫn sử dụng miễn phí để quý khách hàng có thể tiện lợi tham khảo khi cần thiết.
 6. Chăm sóc khách hàng: Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với quý khách hàng trong vòng 01 tuần sau khi quý khách hàng mua và sử dụng xe để tư vấn thêm về sản phẩm và cách sử dụng an toàn.
 7. Bảo hành, bảo trì sản phẩm: với đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất và tốt nhất. Bạn có thể mang xe đến bảo hành, bảo dưỡng tại tất cả các trạm bảo hành của nghiahai.vn hoặc có vấn đề trục trặc về vận hành: xe không vận hành được. Bạn có thể gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng của xedien24.com để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ hoặc yêu cầu sửa chữa, bảo hành tại nhà(Chúng tôi sẽ miễn phí dịch vụ đi lại trong bán kinh 20km tính từ địa điểm bán hàng gần nhất). Ngoài ra chúng tôi còn miễn phí toàn bộ công thay thế linh kiện nếu chiếc xe của bạn đã hết thời hạn bảo hành.
 8. Trong thời gian sử dụng sản phẩm:có bất kỳ vấn đề vướng mắc gì về kỹ thuật. bạn có thể gọi điện trực tiếp cho nhân viên tư vấn của chúng tôi. chúng tôi luôn hy vọng sẽ làm hài lòng bạn dù bạn gặp vấn đề gì về sản phẩm.

—–*—–

Thanh toán

Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc thanh toán qua ngân hàng:

– Tên tài khoản: Lê Xuân Nghĩa
– Số tài khoản: 0011002623089
– Ngân hàng Vietcombank , chi nhánh Tp Hà Nội

. Vui lòng ghi kèm số điện thoại của bạn và mã đơn hàng khi thanh toán. Đơn hàng của bạn sẽ không được vận chuyển cho tới khi tiền được gửi vào tài khoản của chúng tôi.

Khi chuyển tiền bạn vui lòng gọi điện lại vào số 0967287777 để xác nhận số tài khoản (chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu chuyển sai tài khoản người nhận)

Họ tên người mua hàng: …………

Số cmnd: ……………….

Nội dung thanh toán: thanh toán mã xe ….