Vận động viên đạp xe đạp thể thao chuyên nghiệp 3

Vận động viên đạp xe đạp thể thao chuyên nghiệp

Gương mặt đạp xe của tháng !!! Xin chào, tôi tên là Jill, và tôi chỉ là một trong số những người sử dụng xe đạp thể thao holic.Một Vận động viên đạp xe đạp thể thao chuyên nghiệp

Nó bắt đầu rất đơn giản. Tôi là một đứa trẻ hạnh phúc khi có một chiếc xe đạp địa hình một tốc độ Huffy, màu vàng, dáng thể thao với yên xe màu nâu và một chiếc giỏ trắng nhỏ. Khi nhà nước cấp cho tôi một giấy phép lái xe đạp thể thao nhập khẩu, tôi đã bỏ quên chiếc xe hơi đến mức nó phủ đầy bụi và rỉ sét trong nhà để xe.

Vận động viên đạp xe đạp thể thao chuyên nghiệp 1

Xe đạp thể thao đua

Sự cố đã không thực sự xảy ra cho đến năm 22 tuổi, tức bốn năm trước đây. Bạn trai tôi kể về quãng thời gian anh thường đi từ New York đến Vermont trên chiếc xe đạp thể thao của mình, đeo một chiếc ba lô và cắm trại trên đường đi.

“Anh có thể làm được như thế ư?” Tôi hỏi, ngạc nhiên. Tất cả có vẻ dường như không thể.

Tôi phát hiện ra rằng đạp xe đạp thể thao là điều có thể làm ở bất cứ nơi nào và nó có vẻ như là một việc hay ho để thử nghiệm.

Kỹ thuật đạp xe đạp thể thao

Học đạp xe đạp thể thao trở lại không dễ dàng như người ta thường nói. Tôi đã phải tìm hiểu về cách làm việc của những người ưa xê dịch. Tôi bị ngã rất nhiều. Nhưng khi số dặm đạp tăng lên, sự tự tin của tôi cũng tăng theo. Vào tháng 9, tôi đã thực hiện một chuyến đi dài 14 ngày 600 dặm qua các sa mạc Utah và Colorado. Vào tháng 10 năm sau, tôi tiếp tục thực hiện tour du lịch kéo dài 2 tháng, dài 3.200 dặm nước Mỹ.

Vận động viên đạp xe đạp thể thao chuyên nghiệp 2

Kỹ thuật đạp xe thể thao chuyên nghiệp

Cơn nghiện đã đến.

Thật khó để nói chính xác nơi tôi vượt qua ranh giới giữa người đạp xe đạp thể thao xã hội và người nói rằng mình có “vấn đề”. Mẹ tôi nghĩ đã đến lúc tôi cần mua một chiếc xe đạp thể thao nhập khẩu thứ hai. Bạn bè nghĩ tôi đã dùng cả trăm năm vào mùa hè năm 2004. Tôi nghĩ rằng chuyến đi gần đây đến Alaska đã thực sự đẩy tôi đến ranh giới đó. Họ nói với tôi rằng tôi không thể đi xe đạp ở Alaska vào mùa đông. Họ đã sai.

Tham khảo  Xử lý tai nạn khi đạp xe đạp địa hình

Tôi thừa nhận. Tôi đã trở thành một người đạp xe đạp thể thao nhập khẩu sắt đá, nghiền nát những con đường mòn đầy tuyết, đạp chân trên những tảng đá, mặc cho băng tuyết bám đầy trên khuôn mặt và yêu từng giây từng phút đó. Việc đạp có lẽ đã khó khăn hơn cho chiếc xe đạp trẻ em leo núi Gary Fisher Sugar của tôi hơn là cho tôi, nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy bất kỳ dấu hiệu thiệt hại lâu dài nào. Sự thật là, bất cứ ai có quần áo ấm và một lốp xe lớn đều có thể đạp xe trong mùa đông.

Nó là dễ dàng như vậy.

Đó là lí do tại sao, như một người nghiện xe đạp thể thao nhập khẩu, tôi đã phải nâng số dặm đạp lên. Tôi hiện đang đạp qua nhiều dặm để đào tạo cho Susitna 100, một cuộc đua xe đạp thể thao 100 dặm dọc theo Iditarod Trail lạnh giá. Tôi muốn nói với mọi người rằng nó giống như bất kỳ thế kỷ nào trừ thế kỷ đạp xe kỹ thuật trên tuyết, trong bóng tối, trên con đường dài vô tận của vùng hoang dã Alaska, và thực tế, nó có thể đã đạt âm 40 độ trong cuộc đua. Tôi không thể chờ đợi thêm nữa!Đạp xe đường dài cần được đào tạo bài bản các kỹ năng

Lệ phí tham gia khá cao, vì vậy tôi quyên góp tiền bằng cách đạp xe đạp thể thao nhập khẩu hàng dặm trong thời tiết băng giá gần nhà tôi ở Homer, Alaska.

Tôi nên đạt được mục tiêu đó, tôi hy vọng sẽ tiếp tục gây quỹ cho Quỹ Lance Armstrong.

Tôi đang duy trì một blog ghi lại hành trình của mình, hoàn thiện với hình ảnh trực tuyến tại arcticglass.blogspot.com. Nhiếp ảnh là một phần quan trọng của mỗi chuyến đi, bởi vì cảnh quan là lý do quan trọng khiến tôi tiếp tục đạp dặm này qua dặm khác ở Bắc cực và trên những tảng đá trơn trượt. Máy ảnh sẽ là vật dụng không cần thiết duy nhất tôi sẵn lòng mang theo đến Iditarod Trail.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhập khẩu , xe đạp trẻ em

Tham khảo  Tại sao nên tham gia sự kiện đạp xe từ thiện