Lợi ích bất ngờ từ xe đạp thể thao 4

Lợi ích bất ngờ từ xe đạp thể thao

Điểm khác biệt lớn nhất giữa bất kỳ thành phố nào của Hoa Kỳ và những quốc gia có nền văn hoá xe đạp phát triển là số gia đình yêu xe đạp thể thao. Lợi ích bất ngờ từ xe đạp thể thao …Hãy ghé thăm Seattle, Salt Lake hoặc St. Louis, bạn sẽ thấy một chương trình chia sẻ xe đạp, một giá đầy các dụng cụ sửa chữa. Những gì bạn ít có khả năng nhìn thấy là toàn bộ gia đình ngồi trên xe đạp thể thao, và đây là điều không may – không chỉ cho gia đình mà vì sức khoẻ của toàn thể những người đi xe đạp thể thao nhập khẩu

Lợi ích bất ngờ từ xe đạp thể thao 1

Lợi ích của việc đạp xe

Một bài bình luận gần đây trên trang mạng cho rằng: “Cho đến khi chiếc xe đạp thể thao thực sự trở thành một phần của gia đình, nó sẽ luôn luôn bị cho ra rìa.” Bài báo nhận được nhiều lượt chia sẻ trong tất cả các nhóm đạp xe đạp thể thao nhập khẩu ưa thích của tôi trên Facebook. Tất cả chúng tôi đồng ý với nó; tất nhiên nó có ý nghĩa, nhưng tại sao chính xác đến vậy?

Lợi ích bất ngờ từ xe đạp thể thao 2

Lợi ích của xe đạp thể thao

Tôi cho rằng có hai lý do khiến việc gia đình cùng đạp xe rất quan trọng đối với sự phát triển và thừa nhận nền văn hoá xe đạp thể thao nhập khẩu lành mạnh ở Bắc Mỹ. Thứ nhất, thực tế là trẻ em không đưa ra cho chúng ta bất kỳ ý tưởng nào về cách chúng ta nên di chuyển xung quanh.

Tham khảo thêm:

Hầu hết những người trưởng thành đều di chuyển khắp mọi nơi nhờ xe hơi; do đó, đây là phương thức vận chuyển mặc định của chúng ta. Việc chuyển sang xe đạp thể thao đòi hỏi một sự quyết tâm và nỗ lực phối hợp để thực hiện thường xuyên vào những buổi sáng, tối và cả ngày mưa.

Tham khảo  Rèn luyện kỹ năng đạp xe leo núi

Lợi ích bất ngờ từ xe đạp thể thao 3

Hiệu quả của việc đạp xe thể thao

Có những lúc tôi suy nghĩ về việc đạp xe hoặc lái xe đạp thể thao đi đâu đó, có thể chi là vì sự thuận tiện nhảy lên xe đạp thể thao hơi và đi đến đó. Đột nhiên, con trai tôi xuất hiện, đội mũ bảo hiểm, sẵn sàng đạp xe. Anh chàng lớn lên bằng việc đạp xe đến bất cứ nơi nào chúng ta cần đến – chỗ ăn tối, thư viện, cửa hàng tạp hóa. Đạp xe đạp thể thao nhập khẩu là chế độ mặc định của thằng bé. Vì lý do này, sẽ dễ dàng hơn để giúp người trẻ chuyển sang đi xe đạp thể thao hơn là một người đã làm việc rất tốt suốt năm thập kỷ qua trong chiếc xe Ford của họ.

Lý do thứ hai là đạp xe đạp thể thao nhập khẩu gia đình rất quan trọng vì nó khuyến khích, có lẽ là bắt buộc, cải thiện cơ sở hạ tầng dành cho xe đạp thể thao. Trong những năm trước khi có con, tôi đạp xe đạp đi làm hàng ngày, ít phải chiến đấu hơn với các điều kiện giao thông lý tưởng mà không có nhiều than phiền. Tuy nhiên, một khi phải để thằng bé đi vào cái đống hỗn độn đó, lòng khoan dung của tôi không còn. Tôi đột nhiên trở thành một người đề xướng xây dựng các làn đường xe đạp thể thao nhập khẩu và đường dành cho xe ô tô để bảo vệ tất cả mọi người.

Thật vậy, bạn có thể đặt bất kỳ người mẹ nào trên một chiếc xe đạp thể thao cùng với đứa con của họ và cô ấy sẽ trở thành người ngay lập tức đề cao việc cơ sở hạ tầng phải được cải thiện. Tất nhiên, một khi cơ sở hạ tầng dành cho xe đạp thể thao nhập khẩu tốt hơn, thì nhiều gia đình sẽ tin rằng đi xe đạp trẻ em là một lựa chọn khả thi. Đó là một chu trình tự gia cố.

Ngay cả khi cha mẹ không phải là những người khuyến khích có thể thế hệ tiếp theo của chúng ta đi xe đạp thể thao nhập khẩu thì những người khác có thể. Đó là thành công phi thường của Liên đoàn Đạp xe xuyên Bắc Mỹ (N.I.C.A). Trong tám năm qua, chương trình xe đạp thể thao cấp cao đã phát triển đến 21 giải đấu và 14.000 người tham gia. Tuy nhiên, điều gây sốc lớn nhất của chương trình không phải là vì nó đã thu hút trẻ em đạp xe, mà là nó đã thu hút một cộng đồng đạp xe đạp thể thao lớn hơn.

Tham khảo  3 bí quyết để tìm được chiếc xe đạp phù hợp (phần 2)

Theo một bài báo ở Pinkbike, NICA đã giới thiệu cả gia đình đến với môn thể thao: “Nhiều người trong số những phụ huynh này đã không đi xe đạp thể thao nhập khẩu trong nhiều năm, tuy nhiên, vì lợi ích của những tham vọng dành cho con mình và tình yêu ngày càng tăng đối với môn thể thao này cùng cộng đồng, một vài hành động thức tỉnh đã diễn ra và tiếp tục diễn ra trên khắp đất nước khi nhiều sự kiện được mở ra”. Hãy khuyến khích bọn trẻ đi xe đạp địa hình , cả xã hội sẽ làm theo.

 Hãy khuyến khích bọn trẻ đi xe đạp, cả xã hội sẽ làm theo.

Đi xe đạp gia đình không nên bị xếp vào một góc trong ngành công nghiệp xe đạp thể thao. Đưa lũ trẻ đến với xe đạp không phải là trách nhiệm của riêng các bậc phụ huynh. Bất cứ ai yêu thích xe đạp thể thao nhập khẩu , bất cứ ai quan tâm đến việc biến xe đạp thành phương tiện giao thông vận tải phổ biến, bất cứ ai muốn ủng hộ việc xây dựng đường riêng cho xe đạp cũng cần quan tâm đến bọn trẻ. Càng nhiều trẻ em đi xe đạp thể thao, càng nhiều người sử dụng xe đạp thể thao; chúng là chìa khoá của cuộc cách mạng xe hai bánh.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhập khẩu , xe đạp trẻ em