Kiến thức về xe đạp thể thao 4

Kiến thức về xe đạp thể thao

Gặp Kevin Mabry, anh là một người cha, người chồng và người yêu xe đạp thể thao. Anh cũng là người Quản lý Tài khoản cho Hawk Bio-Pharma và là cựu huấn luyện viên cá nhân. Kevin được bạn bè gọi là “Mr. Thể dục “. Họ gọi như thế vì anh có được một BS trong Kinesiology và có một nền tảng Kiến thức về xe đạp thể thao rộng rãi về dinh dưỡng và thể thao…..

Kevin đã “vật lộn” trong suốt khoảng thời gian trung học và vào những năm đại học của mình.

Anh đấu với Palomar College và Cal State Fullerton trong Division 1. Nếu bạn không biết gì về đấu vật và sư đoàn 1, hãy hiểu nôm na rằng Kevin là một trong những người dẻo dai nhất Mama Jamma.

Kiến thức về xe đạp thể thao 1

Sửa chữa xe đạp thể thao cơ động

Anh và Brenda vợ anh trở thành 1 gia đình ưa xe đạp thể thao. Mabry từng sở hữu nhiều xe hơi kể từ ngày họ kết hôn 5 năm trước.

Tìm hiểu thêm

Gần đây, trong vòng 4 tháng qua, gia đình Mabry đã đồng ý và chấp nhận thử thách về xe hơi. Việc đầu tiên họ cần làm là loại bỏ cả hai chiếc xe ô tô. Brenda đang lái một chiếc xe đạp thể thao nhật bản sang trọng, V6 Toyota 4Runner trong khi Kevin, lái một chiếc Honda Accord cũ hơn.

Họ đã bán lại cho 4Runner, sau đó là Accord. Với sự giúp đỡ của bố mẹ Kevin, họ đã nhận được một chiếc đời cũ, Ford Crown Victoria, còn được gọi là “The Cop Car” như một người cho vay. Không thể yêu nó ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng họ bắt đầu tận hưởng những tiện nghi của Cop Car như, một chiếc ghế dài thoải mái trên ghế sau, kiểu dáng thanh nhã nhưng đậm chất Americana chính hãng. Tất nhiên, họ có nhiều niềm vui khi quan sát mọi người chậm lại một lúc họ nhìn thấy chiếc cop car này đi qua.

Tham khảo  Kinh nghiệm chọn mua xe đạp trẻ em P2

Mabry bắt đầu quen với việc lái Cop Car. Sau đó đến lượt Kevin hoàn thành thỏa thuận và bắt đầu đạp xe đi làm. Vui mừng vì Kevin, khi anh gặp một vấn đề nhỏ rằng không sở hữu một chiếc xe đạp thể thao nhật bản nào, một người ở nhà thờ, Ben Castaneda đã cho Kevin một chiếc xe đạp địa hình và mũ bảo hiểm để sử dụng.fxe

Việc đi lại của Kevin không phải là quá khó khăn, khoảng 4-5 dặm một ngày, nhưng nó lại tồn tại một thách thức. Anh phải đối mặt với một ngọn đồi “khó ưa” khoảng 1/2 dặm hàng ngày. Nếu bạn sống ở bất cứ đâu gần Fullerton, Ca, bạn sẽ biết đó là ngọn đồi nằm giữa St.College và Associcated on Bastanchury. Một khi nhìn thấy nó, bạn chắc chắn sẽ phải thông cảm cho Kevin.

Tôi đã nói chuyện với Kevin vài ngày trước để tìm ra một số lợi ích và thách thức của việc trở thành một gia đình chỉ có 1 xe hơi và 1 người còn lại phải đạp xe đạp trẻ em đi làm. Đây là những lợi ích:

Kiến thức về xe đạp thể thao 2

Kinh nghiệm đạp xe thể thao

“Đạp xe giúp giảm stress và gia tăng sự phấn khích. Tôi được tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên, tiết kiệm hàng tấn tiền mỗi tháng; Tôi không phải trả tiền bảo hiểm cho hai chiếc xe hơi, tôi có nhiều năng lượng hơn trước. Đạp xe đạp thể thao nhập khẩu là cách tốt nhất để xây dựng nghị lực”

Kiến thức về xe đạp thể thao 3

Bảo dưỡng xe đạp thể thao thường xuyên

Theo Kevin, đạp xe đạp thể thao nhật bản không gây ra nhiều thách thức, nếu có thì chỉ một vài ý sau:

“Tôi gặp phải ngọn đồi lớn và phải thức dậy sớm hơn một chút.”

Như bạn đã thấy, đạp xe đạp thể thao giúp gia đình từng ưa sử dụng xe hơi hoàn toàn thoát khỏi bóng tối. Sau đó tôi hỏi Kevin và vợ tiết kiệm được bao nhiêu tiền mỗi tháng, họ không có bất cứ khoản thanh toán nào cho xe hơi và các chi phí bổ sung như bảo hiểm, bảo trì, và xăng.

Tôi thật sự ngạc nhiên! Đó là $ 6.000 mỗi năm! Với khoản tiết kiệm như vậy, họ có thể đi Hawaii hàng năm trong 2 tuần một lần, họ có thể trả nợ, hoặc tiết kiệm để trả tiền nhà. Có rất nhiều việc mà một người có thể làm với  $500 một tháng!

Tham khảo  Hướng dẫn dùng bộ chuyển động tay đề xe đạp

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em