Strida làm nên sự tiến bộ 4

Strida làm nên sự tiến bộ

Chúng tôi đã đàm phán với Strida một lúc để xem liệu chúng tôi có thể đánh giá loại xe đạp gấp Strida của họ hay không. Nhưng như bạn đã không thấy, họ quyết định trao quyền thử nghiệm cho chúng tôi. Khác với đó, kiểm tra xem chuyện gì đang diễn ra với họ. Strida làm nên sự tiến bộ

Strida làm nên sự tiến bộ 1

Xe đạp gấp Strida đã làm nên sự tiến bộ

Nhà sáng chế Brit đã chuyển đổi kĩ thuật gấp cho nhà sản xuất xe đạp địa hình Đài Loan. Để đem sự phát triển của kỹ thuật đó vào thị trường, nhà thiết kế của Strida Mark Sanders đã trao quyền sở hữu trí tuệ và cách sản xuất xe đạp gấp với bánh xe có kích thước hoàn chỉnh cho hãng Ming Cycle Đài Loan.

Strida làm nên sự tiến bộ 2

Công nghệ tiên tiến đã được áp dụng để sản xuất xe đạp gấp

Sanders cho biết công nghệ tiên tiến sẽ được đưa vào thị trường vào năm tới, nhưng không tiết lộ bản chất chính xác của cuộc “cách mạng” phát triển là gì.

Tìm hiểu thêm:

Tất cả những gì anh ấy nói là nó “cho phép xe đạp trẻ em với bánh xe đạp gấp có kích cỡ hoàn chỉnh có thể gấp lại một cách nhanh chóng mà không cần bất kì công cụ nào hay phải tháo ra, được góp gọn trong một kích cỡ nhỏ nhất và có thể dễ dàng xách tay.”

Ming Cycle đã sản xuất hơn 2 triệu chiếc xe đạp gấp mỗi năm, bao gồm 200.000 chiếc xe đạp gấp năm qua, trong đó cò hình tam giác Strida 3.

Strida làm nên sự tiến bộ 3

Ming Cycle đã sản xuất hơn 2 triệu chiếc xe đạp gấp mỗi năm

Ming cũng sản xuất xe đạp gấp cho các hãng Mongoose, Carrefour, Decathlon, Jeep and Pacific Cycle.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhật bản , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em,xe đạp gấp nhật bản