Con đường đi theo hai hướng 1

Con đường đi theo hai hướng

Mỗi năm vào khoảng thời gian này, tôi đều lập một danh sách cho riêng mình, quyết tâm và cố gắng hết sức kiên trì với danh sách đó. Sự kiên định của tôi có lẽ không có gì khác so với bạn. Sau tất cả, chúng ta đều biết nó rất ý nghĩa. Mặc dù, tôi bắt đầu thiếu đi hầu hết sự kiên định mới mẻ hoặc mang tính thử thách cho bản thân.Dự định… con đường đi theo hai hướng

Tôi thật sự đã đặt ra những kế hoạch luyện tập, nhưng bạn biết đấy, họ nói về điều gì. Nếu không làm tốt mục đích tốt đẹp đặt ra ban đầu, sớm muộn gì người ta cũng phải trả giá đắt cho những hành động của mình, một con đường khác tương tự như thế sẽ dẫn bạn ra khỏi địa ngục, đó là phương hướng quan trọng dành cho bạn.

Con đường đi theo hai hướng 2

Phương hướng quan trọng dành cho bạn

Trong quá khứ, tôi đã thành công khi chia sẻ mục tiêu và lòng quyết tâm của mình. Nó là động lực cho bản thân tôi. Nếu không ai biết đến mục tiêu của mình, thì sẽ không ai biết nếu tôi thành công hay thất bại. Kế hoạch an toàn, nhưng không hề có động lực.

Tìm hiểu thêm:

Đạp xe đạp địa hình là tất cả sức mạnh chuyển động. Tôi đã viết ra một bài thơ nhỏ trong khi nghĩ về cách tôi tìm thấy động lực và biến những dự định của mình thành hiện thực.

Con đường đi theo hai hướng 3

Đạp xe là tất cả sức mạnh của sự vận động

Vậy nên tất cả những gì phải làm bây giờ là nói và theo dõi những ví dụ của RL, tôi đoán mình phải bộc lộ hết tinh thần quyết tâm của bản thân. Đây là hai “biggies” trong danh sách dự định năm 2016 của tôi:

1. Giảm 50 pound
2. Đạp Xe đạp địa hình ít nhất 3500 dặm

Tôi đã giảm được 100 pound vào 15 tháng trước. vào 3 tháng cuối cùng. Tôi cũng đã phanh đúng chỗ. Giống nhữ RL, tôi đã post những chia sẻ của mình thường xuyên.

Tham khảo  Những điều cần lưu ý khi đạp xe vào mùa hè

Con đường đi theo hai hướng 4

Tôi đã giảm được 30kg nhờ đạp xe trong 6 tháng

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, Xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em