Sự cân bằng 4

Sự cân bằng

Nỗ lực tối thiểu là mở rộng và hiệu quả tuyệt vời nhất đạt được là khi bạn chạm đến thế cân bằng hợp lý. Đạp xe là tất cả sự thăng bằng.Sự cân bằng Nó là một cái gì đó về đạp xe đạp địa hình mà bạn sẽ không bao giờ quên – bạn biết những câu nói cũ rồi mà, một khi bạn học cách sử dụng một chiếc xe đạp địa hình nhật bản

Sự cân bằng 1

Giữ thăng bằng khi đạp xe

Cần nhiều sự thăng bằng trên xe đạp địa hình hơn là việc đứng trên hai bánh xe và cảm giác thăng bằng đối với người này chắc chắn phải khác biệt so với người kia.
– Một vài người cảm thấy có thể từ bỏ hoàn toàn xe đạp địa hình cơ giới và trở thành một người không xe hơi.
– Một vài người chưa bao giờ đạp xe mà không cần việc đầu tiên là xếp chiếc xe đạp địa hình của họ lên xe hơi và lái xe đến đường đua xe đạp hay các tuyến đường dành riêng cho dân đạp xe.
– Một vài dân chơi xe đạp địa hình nhật bản tuân thủ các hướng dẫn đường bộ dành cho xe đạp
– Một vài người đạp xe đạp thể thao ở bất cứ nơi nào đem lại cảm giác tuyệt vời cho họ.

Tìm hiểu thêm:

Nó chỉ giống như một thứ gì đó trong cuộc sống, giữ thăng bằng tốt trong khi đạp xe sẽ giúp bạn kéo dài sự thích thú và niềm hạnh phúc tuyệt vời hơn.

Gần đây, có một bài báo nhận được rất nhiều phản hồi từ các blog, diễn tả cách cái thái độ được ăn cả ngã về không có thể phá hủy toàn bộ trải nghiệm đạp xe đạp địa hình nhật bản của bạn. Một phóng viên của Tạp chí Outdoor tuyên bố rằng không thể sống với chỉ một chiếc xe đạp địa hình ở Mỹ. Tin tức rộ lên, hàng ngàn gia đình không sở hữu xe hơi chứng minh rằng anh ta đã sai. Nhưng nó đã ổn. Bài báo cũng cho thấy chúng ta nghiện cảm giác thỏa mãn và thoải mái như thế nào, và nó thực sự không chứng minh rằng chúng ta không thể sống mà không có xe hơi. Nó chỉ cho thấy anh ta không hề sẵn lòng mà thôi.

Tham khảo  8 ốp điện thoại tốt nhất dành cho người đi xe đạp (phần 2)

Anh ta đã bỏ lỡ sự cân bằng cốt yếu. Quá thỏa mãn và thoải mái = một kẻ to xác béo tốt lười nhác. Đạp xe đạp địa hình quá nhiều=bùng nổ. Tại sao không cân bằng giữa hai điều đó? Nếu đơn giản bạn chỉ sử dụng xe đạp địa hình cho một trong mười chuyến đi? Tôi sẽ nói cho bạn đó là gì – bạn có thể chuyển dần lên một trong chín, một trong tám chuyến đi và hơn thế, cho đến khi hầu như không có những điều như đạp xe quá nhiều.

Sự cân bằng 2

Đạp xe giúp cân bằng cơ thể

Tôi tận hưởng sự cân bằng trong những chuyến đi của mình và tôi biết Moe, RL cũng như vậy. Trên thực tế, hầu hết những dân chơi xe đạp địa hình mà tôi biết đều tận hưởng một sự cân bằng khỏe mạnh trong những chuyến đạp xe. Tôi biết một tay đua trông có vẻ nổi cáu hầu hết thời gian và chịu đựng những vết thương. Anh ta sẽ không thể đạp xe một cách nhàn nhã đến cửa hàng hoặc quán cà phê. Điều đó không dành cho tôi, nhưng cho anh ta. Trên thực tế, tôi thừa nhận rằng thỉnh thoảng tôi có đạp xe trông chiếc quần jean màu xanh và một chiếc áo tay ngắn. Và tôi đạp xe đạp địa hình trên vỉa hè khi ý thức được. Tôi không muốn chết . Sự cân bằng là cần thiết và thuận tiện cho khoảng thời gian tương tự. Cân bằng cũng thiết thực như vẻ đẹp của nó vậy. Cân bằng là tất cả mọi thứ. Đừng để sự mất cân bằng làm vơi đi niềm vui đạp xe của bạn.

Khi con người phát minh ra xe đạp địa hình nhật bản, họ đã chạm đến đỉnh cao của tri thức. Đây là một bộ máy đo lường sự cân bằng và tiện lợi cho con người. Và (không giống như các phát minh sau đó đem lại sự thuận tiện cho con người), sử dụng càng nhiều, con người sẽ thấy cơ thể càng ngày càng khỏe mạnh. Và đây, chỉ một lần, Nó là một sản phẩm của bộ não con người hoàn toàn có lợi cho những sai sử dụng và không hề gây hại đối với người khác. Sự tiến bộ cần dừng lại khi người ta phát minh ra xe đạp.

Tham khảo  Làm thế nào để thay thế 1 vành bánh xe

Sự cân bằng 3

Khi con người phát minh ra xe đạp, họ đã chạm đến đỉnh cao của tri thức

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em