SIDI ra mắt giày đi xe đạp địa hình 3

SIDI ra mắt giày đi xe đạp địa hình

Giày đi xe đạp địa hình đường bộ SIDI Genius rất cổ điển. Nó đã có trong dòng sản phẩm SIDI trong một thời gian dài. Mặc dù nó có các sản phẩm hàng đầu như SIDI Shot và Wire2, Genius thực sự là mẫu bán chạy nhất của SIDI. Mặc dù Genius không cứng và nhẹ như Shots, nhưng nó vẫn mang lại hiệu năng vượt trội và rất thoải mái cho những người dùng không quan tâm nhiều đến cân nặng. Mặc dù SIDI Genius 7 vẫn có sẵn, nhưng Genius 10 được thiết kế lại và nâng cấp hiện có sẵn với giá $ 299,99.

SIDI ra mắt giày đi xe đạp địa hình . Genius 10 đã từ bỏ Velcro cồng kềnh và khóa nhanh bằng nhựa, thay vào đó là núm chữ ký Tecno-3 của SIDI để có diện mạo đẹp mắt hơn. Dây đeo vị trí cao có thể thay thế bằng núm xe đạp địa hình nhập khẩu Tecno-3 cho phép người dùng điều chỉnh chính xác lực khóa, dây đeo cong rộng, tiện dụng được kết hợp với thảm eva mềm chịu nhiệt để phân phối áp lực đều trên vùng mu bàn chân. Nó có thể được điều chỉnh từ cả hai phía để phù hợp với nhiều người dùng có mu bàn chân khác nhau, giúp dễ dàng tập trung dây đeo.

SIDI ra mắt giày đi xe đạp địa hình 2

Giày chuyên dụng cho người đạp xe

Đế của Genius 10 được làm bằng nylon, nhưng được truyền bằng sợi carbon để tăng độ cứng và hiệu quả đạp xe đạp thể thao. Phần trên microfiber Technomicro mềm và bền có các lỗ thông hơi, ngón chân được trang bị lưới tản nhiệt.

Miếng đệm gót có thể thay thế, được đặt trong một cốc gót chân bằng polyurethane được gia cố để củng cố và hỗ trợ gót chân. Hình dạng công thái học của gót chân làm giảm trượt gót chân và tăng hiệu quả đạp xe đạp thể thao nhập khẩu .

SIDI ra mắt giày đi xe đạp địa hình 1

Lựa chọn giày đạp xe phù hợp

SIDI Genius 10 hiện có sẵn trong các size 40-48, còn có cả size lẻ nửa để lựa chọn, với giá $ 299,99. Thật kỳ lạ, phạm vi kích thước phụ thuộc vào màu sắc và có sẵn trong năm màu, bao gồm: đen / vàng huỳnh quang, đen / đỏ huỳnh quang, tất cả đều trắng, tất cả đen và đen / xám.

Tham khảo  CÁCH GIẢM CÂN BẰNG XE ĐẠP (PHẦN 3)

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em