Xe đạp trang bị phanh đĩa khí nén 3

Xe đạp trang bị phanh đĩa khí nén

De Rosa, một nhà sản xuất xe đạp Ý 66 tuổi, một lần nữa gia nhập công ty thiết kế xe Pininfarina của Ý, ra mắt xe đạp phanh đĩa khí nén SK Pininfarina mới năm 2020. Khung mới có thiết kế hai màu, đã thay đổi phông chữ logo để trông hiện đại hơn, nhưng vẫn giữ được hình trái tim màu đỏ mang tính biểu tượng. Phiên bản mới nhất của xe đạp đường bộ khí nén Super King được tiết lộ với diện mạo mới, nén khí và nhẹ hơn.

Xe đạp trang bị phanh đĩa khí nén . Về ngoại hình, SK Pininfarina mới không khác nhiều so với mẫu thế hệ đầu tiên ra mắt năm 2015. Nhưng Super King Pininfarina thế hệ thứ hai đã thực hiện các cải tiến ống tinh tế, để giảm gió và không nhìn thấy đường ống, mọi thứ được trượt gọn gàng bên trong, từ tay lái đến khung xe đạp trẻ em .

Một thay đổi lớn khác là phiên bản phanh vòng không còn nữa. SK Pininfarina mới chỉ cung cấp phanh đĩa với kẹp phẳng và trục nòng 12 mm.

Xe đạp trang bị phanh đĩa khí nén 2

Phanh đĩa xe đạp thế hệ mới 2020

De Rosa nói rằng xe đạp trẻ em cao cấp của họ luôn luôn “có trái tim”, vì vậy khi Pininfarina thiết kế một diện mạo mới, các yếu tố trái tim màu đỏ đã được bảo tồn.

SK Pininfarina mới tiếp tục duy trì thiết kế ống trên nằm ngang nhưng với phần mỏng hơn. Và có một kẹp ống ngồi hoàn toàn ẩn bên trong ống phía trên. Hình dạng của ống dọc cũng đã được điều chỉnh một chút, để tăng hiệu ứng khí động học. Vì không còn cần thiết phải đặt vị trí của kẹp xe đạp trẻ em , ống dọc có thể được thiết kế với bánh xe đạp trẻ em sau được che kín hoàn toàn, không giống như trước.

Ngoài việc sử dụng hệ thống tai nghe ACR của FSA để giấu ống bên trong ống đầu 1,5 inch, phuộc trước đã được thiết kế lại để tạo hình nón, giảm nhiễu loạn xung quanh lốp. Hệ thống năm chiều là BB386.

Quan trọng nhất, De Rosa đã hạ thấp trọng lượng của khung mới, cho rằng khung mã M nặng 950g và phuộc trước là 370g.

Tham khảo  Cách chọn túi du lịch trong ngày (phần 2)

Chiếc xe đạp trẻ em nhập khẩu mới này có một loạt các kích cỡ, cung cấp tổng cộng 8 kích thước từ 46-60cm.

Xe đạp trang bị phanh đĩa khí nén 1

Các loại phanh đĩa xe đạp cần biết

Khung SK Pininfarina mới được sản xuất tại Ý (dấu hỏi nhỏ mặt đen) có giá bắt đầu từ 3.900 euro, có 11 bảng màu khác nhau (nhưng chỉ có 6 lớp trên trang web chính thức), tất cả đều ở dạng đơn sắc.

Chiếc xe đạp trẻ em có giá khởi điểm khoảng € 7,700, bao gồm Shimano Ultegra, Dura-Ace Di2 hoặc Campagnolo, sang số điện tử EPS.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bdản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em