Những rắc rối hay gặp khi đạp xe leo núi 3

Những rắc rối hay gặp khi đạp xe leo núi

Đạp xe leo núi rất tuyệt vời, nhưng cũng có một số khía cạnh của nó rất khó chịu, hãy cùng tìm hiểu.

1.Những con đường mòn ám ảnh

Những rắc rối hay gặp khi đạp xe leo núi . Tất cả chúng ta đều có một kẻ thù trên đường mòn, với tôi đó là rễ cây ướt. Mặc dù các tính năng kỹ thuật của xe đạp địa hình có thể dễ dàng vượt qua chúng, nhưng bạn sẽ tự nguyền rủa bản thân vì không thể xóa chúng khỏi đường đi.

2.Chấn thương

Không ai thích bị tai nạn, hoặc bị văng ra khỏi xe đạp địa hình của họ. Nó đau, đau thực sự. Điều này có thể làm cho bạn thấy nản, nhưng đừng để nỗi sợ hãi tiếp quản, hãy chống lại nó và đứng yên.

Những rắc rối hay gặp khi đạp xe leo núi 2

Những khó khăn khi đạp xe leo núi

3.Rác vứt bừa bãi trên đường đi

Đây là điều tồi tệ nhất trong 1 chuyến đi leo núi. Và bạn ước có thể nhét hết số rác đó vào túi của mình và mang đi nếu quanh đó không có thùng rác. Rác không chỉ cản trở chuyến đi của bạn, mà nó còn ảnh hưởng đến môi trường sống của các loại động thực vật ở đó.

4.Chạy bộ đường dài

Chúng tôi không có thành kiến gì với môn chạy bộ và những người chạy bộ, nhưng nếu bạn quyết định chạy trên những con đường mòn của xe đạp leo núi, đừng kêu lên hay chửi rửa chúng tôi vì bị bất ngờ khi có chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu nào đó đi qua hay va chạm với xe đạp leo núi.

5.Những kẻ khoe khoang

Bạn sẽ thấy những con người này ở tất cả các môn thể thao. Họ sẽ khoe chiếc xe đạp xa xỉ của họ mà họ hầu như chẳng biết cách vận dụng tiềm năng của nó, và họ chẳng biết những gì về đạp xe đạp địa hình leo núi cả.

6.Hóa đơn

Bạn phải trả tiền cho nhiên liệu, sửa chữa, nâng cấp của các bộ phận trên xe của mình. Xe đạp leo núi là một môn thể thao đắt tiền và khi bạn có tiền để sắm đầy đủ bộ dụng cụ, bạn sẽ lại phải sắp xếp thời gian để đi xe.

Tham khảo  Cặp phanh đĩa xe đạp trẻ em đáng mua

7.Không bao giờ bắt kịp xu thế

Ngành công nghiệp xe đạp luôn biết cách làm cho mọi thứ trên xe đạp địa hình nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn và đẹp hơn. Thật khó để theo kịp xu hướng và ngân sách của bạn chắc chắn sẽ không cho phép bạn làm điều đó.

Những rắc rối hay gặp khi đạp xe leo núi 1

Cẩn thận khi đạp xe leo núi

8.Đi xe về nhà

Khi đã chinh phục được những con đường quanh co lên núi, chuyến đi vẫn chưa kết thúc bởi bạn còn phải đạp xe về nhà nữa. Và thật khó chịu khi chiếc xe của bạn bị kẹt trong bùn và bụi bẩn, yên xe đạp thể thao của bạn ẩm ướt và bạn đang ngứa ngáy khắp người.

9.Bùn ở khắp mọi nơi

Bùn bám trên quần áo, vào da của bạn và ngay cả khi bạn tháo bỏ giày và tất thì bạn vẫn sẽ thấy bùn đất dây cả ra sàn nhà từ lúc nào. Tốt nhất bạn hãy dải ở cửa một tấm thảm để chùi trước khi vào nhà và sau đó khẩn trương đi tắm.

10.Dọn dẹp

Đây thường là điều cuối cùng bạn muốn làm khi về nhà, nhưng để giữ cho chiếc xe của bạn chạy trơn tru và ngăn ngừa rỉ sét, làm sạch xe đạp địa hình của bạn là điều cực kỳ quan trọng. Hãy rửa nó dưới vòi nước mạnh để cuốn trôi đi bụi bẩn và bùn đất. Đối với quần áo của bạn cũng vậy, giũ bụi và cho chúng vào máy giặt sớm nhất có thể.

11.Không có đủ thời gian để đi nhiều hơn

Điều tồi tệ nhất là bạn không thể dành thời gian tuyệt đối để đi xe đạp leo núi!

Trong khi nó có vẻ như có rất nhiều điểm khó chịu về xe đạp thể thao nhập khẩu leo núi, thì tất cả những điểm này chỉ là những tiểu tiết trong toàn bộ quá trình của môn thể thao này.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em