Những chiếc xe đạp tốt nhất cho trẻ từ 3 – 8 tuổi 3

Những chiếc xe đạp tốt nhất cho trẻ từ 3 – 8 tuổi

Đối với những trẻ lớn hơn cả về tuổi lẫn sự phát triển cơ thể, thì chúng cũng cần những chiếc xe với thiết kế chuyên biệt hoặc phù hợp với mình.

1.ByK E-350; giá khoảng 4.73 triệu VND

Những chiếc xe đạp tốt nhất cho trẻ từ 3 – 8 tuổi . Người mua có thể đủ khả năng đầu tư nhiều hơn để mua cho con mình một chiếc xe đạp trọng lượng nhẹ, giúp nuỗi dưỡng sở thích đạp trẻ của trẻ hơn và ByK E-350 là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

Các chuyên gia đánh giá rằng, mặc dù về mặt kỹ thuật nó chỉ có đường kính bánh xe 45cm, nhưng lại có khung hình dài, thấp; kích thước tương tự như của một chiếc xe đạp có đường kính bánh xe đạp trẻ em 40cm. Nó được khuyến khích dành cho trẻ em từ 4 đến 6 tuổi cao từ gần 1m đến 1m20, xe được thiết kế để bánh xe có thể tháo rời và được kèm theo 1 chiếc chuông xe. Chiều cao yên xe nằm trong khoảng từ 45cm đến hơn 60cm. Các màu có sẵn bao gồm màu chủ đạo là trắng với điểm nhấn màu xanh, đỏ, tím hoặc hồng.

Với trọng lượng trên7.65kg, ByK E-350 nhẹ hơn nhiều so với hầu hết các loại xe khác tren thị trường nhờ khung hợp kim nhôm. Các chuyên gia cho biết ByK cũng có lốp xe hẹp hơn và bánh răng cao hơn so với các loại xe có kích thước tương tự khác, giúp nó đạt được tốc độ nhanh hơn khi đi trên mặt đường bằng phẳng. Xe cũng được trang bị cả phanh bàn đạp và hệ thống phanh tay, nhưng các chuyên gia cảnh báo rằng phanh tay có thể sẽ khó sử dụng hươn bởi tay của trẻ vẫn còn bé. Yên xe đạp trẻ em có thể điều chỉnh được dễ dàng.

Những khách hàng đã mua và sử dụng khá hài lòng với chất lượng của ByK, nhưng lại có rất ít bài đánh giá nói về độ bền của xe. ByK bảo hành hầu hết các bộ phận trên xe trong thời gian một năm, cùng chế độ bảo hành 10 năm cho khung xe đạp và nĩa.

Tham khảo  Chất lượng của xe đạp mini Nhật

Những caiếc xe đạp tốt nhất cho trẻ từ 3 – 8 tuổi 2

Chọn mua xe đạp trẻ em cho bé

2.Diamondback Nini Viper; giá khoảng 3.3 triệu VND

Chiếc xe này dành cho những bậc phụ huynh muốn sắm cho con mình chiếc xe với đường kính bánh 40cm và có tính ổn định cao. Xe thích hợp với trẻ từ 3 đến 6 tuổi và người đi bộ cao từ gần 1m đến gần 1m20. Nó là 1 chiếc xe đạp thể thao đi kèm với bánh xe có thể tháo rời. Chiều cao yên xe điều chỉnh được và dao động từ 50cm đến 60cm. Về màu sắc, xe chỉ có duy nhất màu xanh lam.

Với trọng lượng khoảng hơn 9.45kg, Mini Viper khá nặng – một vấn đề thường gặp ở xe đạp của trẻ em. Mặc dù độ trọng lượng cũng như độ rắn chắc khá cao, nhưng các chuyên gia xe đạp nói rằng xe vẫn rất dễ dàng để trẻ mang theo. Với thiết kếtay lái thẳng đứng, có thể sẽ gây ra 1 chút khó khăn cho những trẻ mới bắt đầu đi xe đạp, nhưng chúng tôi vẫn chưa nhận được phản ánh nào từ các bậc cha mẹ về vấn đề này. Được trang bị phanh bàn đạp dễ sử dụng, yên xe được có chiều cao được điều chỉnh bằng chìa khoá Allen. Một tính năng hết sức tích cực đó là chiếc xe đạp trẻ em chủ yếu là được lắp ráp và có nhiều đánh giá rằng việc này diễn ra hết sức dễ dàng chỉ trong 15 phút.

The Mini Viper thực sự tỏa sáng khi nói đến chất lượng và độ bền, đặc biệt là so với các xe đạp khác ở một mức giá tương tự. Các bậc cha mẹ nói khung thép cung cấp mức độ vững chắc cao, mặc dù vẫn có một số ít khách hàng phàn nàn rằng bánh xe phụ đi kèm bằng nhựa khá mỏng. Một số người đánh giá khác cũng cho biết xe đạp của họ có lốp phẳng. Nhà cung cấp 1 chế độ bảo hành trọn đời đối với khung xe; còn các bộ phận khác được bảo hành một năm.

3.Schwinn Scorch (khoảng 2.75 triệu VND) hoặc Schwinn Jasmine (giá khoảng 2.86 triệu VND)

Đối với các bậc cha mẹ muốn mua cho con mình một chiếc xe đạp trẻ em đường kính bánh xe 40cm có giá rẻ hơn một chút mà vẫn không quá nặng thì chiếc xe Schwinn Scorch dành cho các bé trai hoặc Schwinn Jasmine dành cho bé gái.

Tham khảo  Mẹo chăm xóc dây xích xe đạp của bạn

Cả hai xe đạp là sản phẩm của hãng xe Schwinn dành cho trẻ em cao từ gần 1m đến 1m25, nghĩa là khoảng từ 4 – 6 tuổi. Chiều cao yên xe có thể điều chỉnh từ 50cm đến 60cm. Xe có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

Với trọng lượng khoảng 9kg, có thể 2 chiếc xe này có nặng hơn so với những mô hình xe cùng đường kính bánh 40cm khác, nhưng với số tiền này, chúng vẫn là một trong những chiếc xe nhẹ hơn mà bạn có thể mua. Các chuyên gia đánh giá rằng xe có hình học tổng thể là tốt, với bàn đạp gần hơn và chiều dài cơ sở dài hơn giúp cung cấp thêm khoảng cách để đầu gối trẻ di chuyển trong khi đạp xe. 2 chiếc xe đạp này đều được trang bị cả phanh bàn đạp và phanh tay, tuy nhiên, phanh tay có thể khó sử dụng và điều chỉnh. Yên xe đạp trẻ em cao cấp có chốt giúp cha mẹ điều chỉnh nhanh chóng mà không cần dụng cụ. Chiếc xe đạp cũng này yêu cầu lắp ráp, nhưng hầu hết các bậc phụ huynh đều nói rằng quá trình này diễn ra rất dễ dàng.

Những chiếc xe đạp tốt nhất cho trẻ từ 3 – 8 tuổi `1

Các loại xe đạp trẻ em

Xe đạp mô hình đường kính 40cm của Schwinn đi kèm với bánh xe đạp trẻ em phụ nhưng không có chân đế. Phụ kiện bổ sung là giỏ xe, và chúng có nhiều kiểu để lựa chọn cũng như thay đổi. Người tiêu dùng có đánh giá về một số vấn đề liên quan đến chất lượng ở đây, bao gồm bánh xe bị cong và bàn đạp bị lỏng quá thường xuyên. Xe đi kèm với chế độ bảo hành khung xe trọn đời; các bộ phận khác cũng được bảo hành theo tình trạng hỏng hóc của từng bộ phận.

4.ByK E-450; giá khoảng 4.95 triệu VND

Đây là chiếc xe với đường kính bánh xe 50cm sẽ cung cấp cho bé một chuyến đi chất lượng nhưng chỉ ở mức giá trung bình – giá cả có thể cao hơn so với các mô hình hộp lớn, nhưng vẫn thấp hơn so với nhiều mô hình có chất lượng tương đương,. ByK  E- 450 là chiếc xe đạp đơn tốc độ này dành cho trẻ em từ 5 đến 8 tuổi; chiều cao yên xe có thể điều chỉnh được từ khoảng 60cm đến 75cm. Xe có màu trắng chủ đạo với các điểm nhấn màu xanh dương hoặc xanh lục. Xe được trang bịchân chống và chuông, nhưng không có bánh xe phụ.

Tham khảo  Các loại xe đạp (phần 1)

Lợi thế lớn nhất của ByK so với xe đạp cùng mô hình là trọng lượng –nó được trang bị khung hợp kim nhôm và nặng dưới 9kg. Xe được kết hợp với trọng tâm thấp, trẻ có thể đạp “dễ dàng hơn, sớm hơn và nhanh hơn” trên ByK E-450 giúp giảm thiểu sự thất vọng và xây dựng sự tự tin cho trẻ. Bên cạnh đó, các chuyên gia lưu ý rằng ByK cũng đã thu hẹp lốp xe hơn so phiên bản trước, điều này có nghĩa là sẽ xuất hiện một vài rung lắc trong quá trình đạp xe đạp trẻ em nhập khẩu. ByK được trang bị cả phanh bàn đạp và phanh tay kép, yên xe điều chỉnh dễ dàng.

ByK bảo hành hầu hết các bộ phận trong một năm, nhưng chế độ bảo hành kéo dài đến 10 năm cho khung xe đạp và nĩa. Mặc dù nó không đi kèm với bánh xe phụ, thiết kế nhỏ hơn ByK E- 350 mà chúng tôi đã nhắc đến ở trên.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em