Xe đạp đường trường 61cm tốt nhất cho trẻ 3

Xe đạp đường trường 61cm tốt nhất cho trẻ

Liệu bạn có tham vọng con bạn trở thành Adrew Talansky hay Tejay van Garderen không? Nếu có, đây có thể là thời điểm tốt nhất để đưa con bạn đến với chiếc xe đạp đường trường. So với  các loại xe đạp trên rất nhiều địa hình khác nhau thì chiếc xe đạp 61cm được thiết kế để trở thành một chiếc xe đạp đường trường với tính năng nhanh hơn, nhẹ hơn, và phù hợp hơn với việc đi xe đường dài.

Xe đạp đường trường 61cm tốt nhất cho trẻ . Những chiếc xe đạp trong danh sách dưới đây sẽ giúp đứa trẻ của bạn có thể trèo lên những ngọn núi lớn hơn, hoàn thành cự ly 50 dặm, hoặc thậm chí là cạnh tranh với các bé khác trong địa phương. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những chiếc xe đạp 61cm được ưa thích và lời khuyên về cách lựa chọn chiếc xe đạp trẻ em đúng dắn cho con của bạn.

1.Pinarello Speedy Complete.

Speedy Complete là một chiếc xe nhỏ nhắn, đem lại cảm giác ngọt ngào đúng như những gì bạn mong chờ với cái tên Pinarello. Khung xe 6061 T6 được làm bằng nhôm , càng lái giúp giữ trọng lực xuống, mô hình thiết kế hoàn chỉnh như kỳ vọng với trọng lượng ở mức 9,07kg. Tất cả các thành phần của xe đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Bánh xe Formula, Lốp xe đạp trẻ em Kenda, hệ thống truyền động Shimano. Chiếc xe này có 2 màu: đen và trắng.

Giá: 21.626.000vnđ

2.Scott Speedster JR 24

Scott Speedster JR24 đem lại cảm giác đi rất nhanh. Đó có thể là vì nó chỉ nặng 8,62kg cùng với các thành phần thể thao gây ấn tượng chẳng hạn như: lốp Kenda, hệ thống truyền động 16 tốc độ Shimano Claris, Tay lái hợp kim Scott, trụ ghế ngồi, năng lượng hơi nước.

Giá: 19.350.000vnđ

Xe đạp đường trường 61cm tốt nhất cho trẻ 2

Xe đạp trẻ em đường trường

3.Frog Road 67

Frog là một trong những công ty yêu thích của chúng tôi về lĩnh vực xe đạp cho trẻ em. Từ xe đạp cân bằng đến xe đạp đua, họ đã tạo ra những chiếc xe đạp trẻ em hàng đầu cho trẻ em. Frog 67 tự hào có các thanh trượt, đỉnh của tay phanh phía dưới tay lái được bổ sung thêm, điều này thật sự tốt cho những đứa trẻ chưa nắm vững tay lái. Với những tính năng của chiếc xe này, cho phép bạn có thể lái xe trên đường hoặc đua xe tùy thích. Chiếc xe này đi kèm với 2 bộ lốp Kenda, mỗi một bộ cho mỗi hoạt động tương ứng.

Tham khảo  Lợi ích bất ngờ khi sử dụng xe đạp thể thao

Giá: 15.252.000vnđ

Xe đạp đường trường 61cm tốt nhất cho trẻ 1

Các mẫu xe đạp trẻ em đường trường

4.Felt FR50

Chiếc Felt FR50 có bánh xe 650c, nhưng chúng tôi vẫn cho nó vào danh sách này. Như mọi khi, Felt đã thiết kế ra một chiếc xe đạp rất đẹp và đầy đủ các chức năng. Đây là chiếc xe đạp trẻ em cao cấp có càng lái làm từ carbon, hệ thống truyền động Shimano Sora, và bánh xe của Alexrims.

Giá: 20.146.000vnđ

5.Diamondback Podium 24

Điều tuyệt vời nhất về Diamondback là có gắn thẻ giá ở mỗi xe đạp trẻ em  Nếu bạn đang không chắc chắn rằng xe đạp đường trường sẽ tốt cho con của bạn thì Podium 24 đã đưa ra 1 sản phẩm rẻ hơn về giá cả và đơn giản hơn so với các sản phẩm khác. Nó có hệ thống truyền động 8 tốc độ Shimano Claris, lốp Kenda, 2 thanh trượt Promax và đòn bẩy tay phanh Tektro.

Giá: 11.340.000vnđ

6.Islabikes Luath 24

Islabikes là công ty đầu tiên về lĩnh vực xe đạp trẻ em nhập khẩu và có nhiều năm kinh nghiệm trong Luath 24. Xe đạp đường trường dành cho trẻ em này có chắn bùn, đầu đòn bẩy tay phanh được bổ sung, thiết kế trọng lượng nhẹ (8,62kg cả bàn đạp).

Giá: 18.188.000vnđ

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em