Những người đi xe đạp trưởng thành cần biết lúc nào nên gấp xe đạp lại 4

Những người đi xe đạp trưởng thành cần biết lúc nào nên gấp xe đạp lại

NEW JERSEY TRANSIT không cho phép người đi xe đạp gấp mang xe của họ lên tàu trong giờ cao điểm. Nhưng đó không phải là vấn đề của Stacey Bhaerman, người mà vào hầu hết các buổi sáng đều bắt một chuyến tàu đến Manhattan từ New Brunswick, N.J… chúng ta cùng tìm hiểu câu chuyện : Những người đi xe đạp trưởng thành cần biết lúc nào nên gấp xe đạp lại

Những người đi xe đạp trưởng thành cần biết lúc nào nên gấp xe đạp lại 1

Không nên mang xe đạp gấp lên tầu điện

Cô chỉ cần gấp xe đạp màu đỏ của mình thành một bó nhỏ gọn có kích thước bằng một chiếc va li nhỏ và đặt nó ở bên cạnh.

Tìm hiểu thêm:

Sau đó, tại Trạm Pennsylvania, cô mở chiếc xe đạp gấp ra cho một vòng đạp nhanh quanh khu phố đến Canal Street, nơi cô làm việc như là một nhà nghiên cứu cho một hiệp hội những người lao động. “Đó là một chuyến đi tuyệt vời”, cô nói. “Đôi khi tôi sẽ đạp xung quanh khu ổ chuột một vài lần khi có dịp đến đó vì có vẻ như tôi không muốn rời khỏi.”

Những người đi xe đạp trưởng thành cần biết lúc nào nên gấp xe đạp lại 2

Xe đạp gấp có thể gấp lại gọn gàng

Cô Bhaerman, người mua một chiếc xe đạp gấp vào đầu năm nay đã gia nhập một câu lạc bộ fan hâm mộ đang phát triển. Những chiếc xe đạp gấp nhẹ hơn, tinh vi hơn ngày càng trở nên nổi bật trên làn đường dành cho xe đạp gấp và trên những cung đường của thành phố.
Mẫu xe mà cô sở hữu, một chiếc Brompton sản xuất ở Anh,xe đạp có thể gấp lại trong vài giây và xếp gọn trên ghế hoặc giá để hành lý. Những người lạ mặt dọc đường đi đã hỏi về chiếc xe đạp gấp thường xuyên đến mức cô đang cân nhắc mang một dấu hiệu với câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến nhất: “Chi phí $ 1,000. Cân nặng 26 pound. Gấp gọn ngay lập tức. ”

Tham khảo  Cách có cảm giác thoải mái khi đạp xe

Những người đi xe đạp trưởng thành cần biết lúc nào nên gấp xe đạp lại 3

Xe đạp gấp Nhật Bản đã có tại Nghĩa Hải

David Lam, người bán Bromptons và các thương hiệu khác tại Bfold, cửa hàng Manhattan của cô tại số 13 phố East, nằm giữa đại lộ Second và Third, cho biết khách hàng có thể lựa chọn từ ít nhất 300 phiên bản với mức giá nói chung khoảng từ $ 650 đến $ 2,100 cho một chiếc xe đạp gấp và $ 100 đến $ 300 cho các phụ tùng như sọt hoặc giỏ.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …(www.nghiahai.vn)