Loại bỏ làn đường dành cho xe đạp không phải là giải pháp hạn chế tắc đường 4

Loại bỏ làn đường dành cho xe đạp không phải là giải pháp hạn chế tắc đường

Tôn trọng lá thư của Mr.J.H.Jenkins Jr trên báo ngày 10 tháng 10 nói về giải pháp tiết kiệm cho vấn đề tắc đường .Loại bỏ làn đường dành cho xe đạp không phải là giải pháp hạn chế tắc đường , người đi xe đạp được yêu cầu tuân theo những luật lệ tương tự trên đường như xe hơi. Chúng ta có thể được phát vé để đạp xe đạp địa hình trên vỉa hè như việc bạn sẽ được phát vé để lái xe hơi trên vỉa hè.

Loại bỏ làn đường dành cho xe đạp không phải là giải pháp hạn chế tắc đường 1

Giải pháp tiết kiệm cho vấn đề tắc đường bằng việc loại bỏ làn đường dành cho xe đạp

Nhiều làn đường không đủ sức làm dịu tình hình tắc nghẽn giao thông. Càng nhiều phương tiện xe đạp, càng nhiều ô tô, thì nhu cầu sử dụng những con đường công cộng càng lớn.
Là một người yêu xe đạp địa hình nhập khẩu , tôi ngạc nhiên bởi sự ích kỷ của những người sử dụng phương tiện giao thông.

Tìm hiểu thêm:

Hình như, một chiếc xe SUV full size chỉ có thể chở theo một người, một chiếc điện thoại và một đứa trẻ. Một chiếc xe đạp địa hình cũng chỉ mang được một người lớn và một đứa trẻ, mặc dù họ đã cố đạp xa khỏi đường để sử dụng phần riêng dành cho họ nhằm đảm bảo an toàn cho mỗi người.

Loại bỏ làn đường dành cho xe đạp không phải là giải pháp hạn chế tắc đường 2

Đạp xe là giải pháp tốt tránh ùn tắc giao thông

Ô tô dùng chung có thể điều khiển nhiều người thông qua điện thoại di động và xe bus thậm chí còn có sức chứa cao hơn.

Do vậy, như chúng ta di chuyển trên đường vào buổi sáng, chuyển hướng, quát tháo om sòm, bóp còi inh ỏi và vứt rác bừa bãi, đó là cách tuyệt vời để cảm ơn tôi đã không thêm chúng vào vấn đề tắc đường, tình hình gas, ô nhiễm môi trường, tiền thuế tăng cao hơn để sửa đường và sự nhận thức về sức khỏe trong xã hội mà ở đó, sự trì trệ đã trờ thành một tiêu chuẩn.

Loại bỏ làn đường dành cho xe đạp không phải là giải pháp hạn chế tắc đường 3

Cần tuân thủ luật giao thông khi đạp xe

 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …(www.nghiahai.vn)

 

Liên hệ ngay
Thank you for scheduling a call

Thank you for contacting us!

Our consultant will call you back at the booked time!