Bánh xe cho người chiến thắng 4

Bánh xe cho người chiến thắng

MADISON, WIS. – Hai người đàn ông diện quần sooc jean và áo phông trắng dưới tạp dề đen đang đứng trong một biển dụng cụ, lốp của xe đạp và khung xe đạp gấp. Họ đang làm việc chăm chỉ trong nhà kho chật chội, bình luận sôi nổi qua lại và đôi khi nở nụ cười.

Bánh xe cho người chiến thắng 1

Giai đoạn đánh bóng và tân trang lại xe đạp

Walt Brinkmann đang đánh bóng một chiếc xe đạp màu tím và Fred Appleton đang quay bánh xe đạp để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt. Khi họ kết thúc việc lắp lại chiếc xe đạp địa hình này, nó sẽ đi vào một phần của căn phòng nơi mà tất cả các dự án đã hoàn thành cũng đều được di chuyển vào.

Tìm hiểu thêm:

Chiếc xe đạp địa hình màu tím sáng bóng sẽ được đặt ở góc đó cho đến khi một đứa trẻ đến và giành được nó.

Bánh xe cho người chiến thắng 2

Chiếc xe đạp trẻ em sau khi được lắp ráp

Tòa nhà gần đại lộ Pennsylvania Avenue là nơi tổ chức chương trình Wheels for Winners (Bánh xe cho người chiến thắng), một chương trình hoàn toàn do tình nguyện viên phát động thiết kế nhằm giúp trẻ em tham gia vào dịch vụ cộng đồng và cung cấp cho chúng một chiếc xe đạp địa hình để đền đáp cho nỗ lực làm việc của chúng. Động lực của chương trình đổi bánh xe đạp  này là muốn giúp dạy cho các em quyền sở hữu và kỹ năng trách nhiệm.

Bánh xe cho người chiến thắng 3

Chương trình đạp xe dành cho xe đạp trẻ em

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …(www.nghiahai.vn)

Tham khảo  7 lí do tại sao đi xe đạp tốt hơn chạy bộ (phần 1)