Nếu ví đạp xe như một trò chơi 3

Nếu ví đạp xe như một trò chơi

Nhiều người nói rằng, chúng ta đang chơi trò chơi mang tên “OL trái đất”, đạp xe giống như một trò chơi nhỏ trong trò chơi lớn đó, tuy là nhỏ, nhưng vẫn phải có kiến thức tấn công để trò chơi này thuận lợi chiến thắng .

Nếu ví đạp xe như một trò chơi . Bất luận trong trò chơi “đạp xe đạp địa hình” này mục đích của bạn là thư giãn hay là chuyên nghiệp hoặc  hardcore, đều không thể xem nhẹ một vấn đề căn bản , đó chính là “an toàn” .

Trong quá trình đạp xe đạp địa hình đường dài, cái gọi là môi trường an toàn thực tế lại tràn ngập vô vàn những nguy hiểm ngầm như xe điện không tuân thủ luật, xe có động cơ, đá, rào chắn, nắp cống thoát nước, chó dại,.., vì vậy khi đạp xe chúng ta phải tập trung sức chú ý, cố gắng tránh các nguy hiểm đó !

Vậy chúng ta nên chú ý những điều gì ?

Nếu ví đạp xe như một trò chơi 2

Đạp xe mạo hiểm

  • Nghiêm túc tuân thủ luật giao thông, đặc biệt là đèn đ

Đèn đỏ dừng, đèn xanh đi, đây là kiến thức từ nhỏ chúng ta đã được dạy .

Ngoài ra, phải chú ý không được đi ngược chiều, và khi quay đầu phải chú ý xe phía sau đồng thời đi chậm lại, trong điều kiện không có đường cho xe đạp địa hình nhập khẩu , phải đi sát vào lề đường, nhớ rằng khi trực tiếp băng qua đường ,cố gắng đi băng qua trên vạch qua đường cho người đi bộ giống như người đi bộ .

  • Tránh xa người hoặc xe không hiểu luật giao thông

Giống như trong trò chơi không sợ tướng mạnh chỉ sợ đồng đội ngu như lợn, có lúc nguy hiểm lớn nhất không phải tình trạng đường xấu, mà là người hoặc xe đạp địa hình cùng đạp với mình không tuân thủ luật giao thông giống con chó husky chạy lung tung vậy, họ rất dễ gây ra tai nạn liên tiếp .

  • Cẩn thận ô tô mở cửa chết người

Bên đường có rất nhiều ô tô đỗ, sợ nhất chính là mở cửa chết người, rất có thể khi bạn đạp xe từ bên cạnh tới, bất chợt có cánh cửa xe mở ra, sẽ khiến bạn lật xe đạp thể thaongã ngửa. Vì vậy, qua những con đường có xe ô tô đỗ nhất định phải giảm tốc độ đảm bảo an toàn.

Tham khảo  Du lịch bằng xe đạp thể thao

Nếu ví đạp xe như một trò chơi 1

Những nguy hiểm khi đạp xe

  • Chú ý trướng ngại nguy hiểm trên đường

Đạp xe ngoài trời, trên những con đường bằng phẳng, đều có thể có những chướng ngại trên đường, có thể nhỏ chỉ bằng hòn đá hoặc to như một chiếc ô tô đỗ sai luật…, Nếu không sớm phát hiện ra, sẽ gây nguy hiểm cho người đạp xe đạp địa hình , nếu chỉ là nổ lốp vẫn chưa phải vấn đề lớn, nhiều nhất là mất thời gian và tiền bạc, nếu bị thương, vậy thì nghiêm trọng rồi, vì vậy nhất định phải cẩn thận !

  • Chuẩn bị muc bảo hiểm đạp xe

Cho dù bạn cảm thấy chiếc mũ bảo hiểm đạp xe trông rất ngầu, chuyên nghiệp hoặc trông nó rất quê mùa, kỳ quái không muốn đội thì đạp xe đạp thể thao nhập khẩu phải đội mũ bảo hiểm là một việc phải chấp hành không liên quan đến sở thích cá nhân .

Tuy nhiên mặc dù không có cách nào quyết định có hay không đội mũ bảo hiểm, nhưng bạn có thể đi mua lựa chọn một chiếc mũ mà bạn thích .

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em