Cách có cảm giác thoải mái khi đạp xe 3

Cách có cảm giác thoải mái khi đạp xe

 Mỗi người trong quá trình đạp xe cũng đã từng có cảm giác phần mông khó chịu . Biểu hiện chủ yếu đó là phần tiếp xúc với yên xe có lúc khó chịu hoặc bị đau. Vậy làm thế nào để ngăn chặn có hiệu quả triệu chứng này ?

1.Cảm nhận cẩn thận

Cách có cảm giác thoải mái khi đạp xe . Khi đạp xe nếu phần nửa thân dưới của bạn có cảm giác cứng đờ không linh hoạt, vậy thì không thể xem nhẹ những tổn thương mà yên xe đạp trẻ em gây ra cho bạn. Nếu cho rằng đó chỉ là một quá trình bình thường, dần dần sẽ luyện được “thiết thí công” để thích ứng, vậy thì bạn sai rồi. Nếu không quan tâm đến những dấu hiệu nguy hiểm mà cơ thể phát rầm tiếp tục đạp xe sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn .

2.Nhấc phần mông khỏi yên

Cho dù không đang leo dốc ,cứ 10-15 phút đứng dậy nhấc mông khỏi yên cũng có thể giúp mạch máu lưu  thông .

Cách có cảm giác thoải mái khi đạp xe 2

Cảm giác dễ chịu khi đạp xe

3.Kiểm tra vị trí của yên xe

Cẩn thận và chính xác để điều chỉnh thử xe, đặc biệt là chiều cao yên xe phù hợp sẽ có những cải thiện rõ rệt cảm giác khi đạp xe đạp trẻ em , cũng có thể tránh việc bị vẹo lệch xương khi ngồi trên yên .

4.Mặc quần áo phù hợp

Mặc một chiếc quần đạp xe đạp trẻ em có miếng lót bảo vệ phù hợp với cơ thể sẽ có tác dụng bảo vệ vô cùng tốt, dùng một chút kem dưỡng da có thể giảm ma sát và có tác dụng bảo vệ rõ rệt.

Cách có cảm giác thoải mái khi đạp xe 1

Đạp xe thoải mái nhất

5.Giữ gìn vệ sinh cá nhân

Giữ gìn vệ sinh cá nhân có thể phòng tránh sự phát triển của các loại vi khuẩn. Mỗi lần đạp xe nên mặc quần đạp xe đạp trẻ em cao cấp đã được giặt sạch sẽ , khi đổ mồ hôi ướt đẫm quần thì tránh việc ngồi lung tung .

6.Rửa yên xe

Hình dạng phần mông của mỗi người là không giống nhau, cũng không có chiếc yên nào có thể phù hợp với tất cả mọi người. Đừng ngốc nghếch mà cho rằng một chiếc yên vừa to vừa béo sẽ phù hợp với mông bạn, có khi một chiếc yên nhỏ bé mỏng nhẹ ngược lại càng phù hợp hơn . Mặc dù cùng với dòng chảy của thời gian ,chiếc yên xe đạp trẻ em nhập khẩu ngồi lâu sẽ bắt đầu xuất hiện biến dạng mà phù hợp với phần mông bạn , tuy nhiên sự phù hợp này chỉ ra lúc đầu nó không phù hợp với mông bạn nguyên nhán khiến phần lưng và eo bị đau .

Tham khảo  Tìm hiểu ống nâng ghế cho xe đạp địa hình

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em