Câu chuyện về đạp xe đường dài 3

Câu chuyện về đạp xe đường dài

Chủ đề: Bản thân sau khi đạp xe toàn hành trình tuyến Tứ Xuyên-Tây Tạng, sau chuyến đi, không cháy nắng, không “hủy dung”, và không có thay đổi lớn trước và sau.

Chân dung anh em đạp xe năm đó

Câu chuyện về đạp xe đường dài . Trên mạng có những bức ảnh của những người đạp xe so sánh trước và sau khi đạp tuyến Tứ Xuyên-Tây Tạng, nói thật, sau khi xem xong thật sự dọa người, phơi cháy nắng, xem xong đều không dám đạp xe đạp địa hình , lấy vài bức ảnh làm ví dụ :

Đạp xe tuyến Tứ Xuyên -Tây Tạng là kẻ thù tự nhiên của các chị em, làn da trắng đẹp biến mất và làn da đen xuất hiện …

Câu chuyện về đạp xe đường dài 2

Kinh nghiệm đạp xe đạp đường dài

Hãy cẩn thận khi bước vào Tây Tạng, sáng mắt rồi.

Sau chuyến đi biến thành ăn mày!

Đợi đã, sau khi xem những bức ảnh này, tôi tin rằng cảm giác đầu tiên của mọi người là,mẹ nó, quá khủng khiếp hoặc không đi đạp xe đạp địa hình nữa! Nhưng thực tế, nó không quá khủng khiếp! Tôi sẽ đưa ra những bức ảnh so sánh trước và sau khi đạp xe đạp địa hình nhập khẩu của tôi, như sau:

Trước hành trình

Trong hành trình

Sau hành trình

Lý do những người đen tự nhiên sau hành trình biến thành gấu trúc được chia thành các phương diện sau đây :

1.Bản thân không chú ý chống nắng. Con đường này đều có độ dốc lớn, tia cực tím rất mạnh, không bị đen mới lạ, chỉ lộ ra ngoài ánh nắng vài giờ liền bị cháy nắng.

Câu chuyện về đạp xe đường dài 1

Đạp xe đường dài cần những gì

Làm tốt công tác tránh nắng rất quan trọng, chúng tôi là như vậy

Gói đầy đủ

2.Không sửa dung nhan. Con đường đạp xe đạp thể thao rất khó khăn và mệt mỏi, nhiều người đạp xe 1 ngày hoàn thành lịch trình của ngày đó thì không còn tâm trạng và sức lực quan tâm đến làm đẹp nữa, đạp xe 20 ngày trở đi, không cắt tóc, không gội đầu, không cạo râu, không chăm sóc da, hình tượng gấu trúc xuất hiện.

Tham khảo  Độ tuổi và kích thước xe (phần 2)

Tóc không được cắt, lấy khăn trùm đầu quấn lại

Vì vậy, đạp xe tuyến Tứ Xuyên-Tây Tạng không khủng khiếp như những bức ảnh các bạn đạp xe đạp địa hình phơi nắng trước đó, không thể sau hành trình liền biến thành gấu trúc. Biện pháp tránh nắng:1. Khăn trùm đầu ma thuật, tránh nắng cho phần mặt là có tác dụng nhất, phương pháp đơn giản nhất chính là đặt nó lên cổ, sau đó kéo lên trên,sau đó kéo nó lên trên mũi và kết nối chặt chẽ với kính; 2.Nên mặc quần áo đạp xe đạp thể thao nhập khẩu là áo dài tay, không thích mặc áo dài tay,vậy nhất định phải đeo đôi găng tay dài, tương tự đối với chân, cánh tay đã luôn luôn được duy trì ở cùng 1 vị trí và luôn hướng lên trên ở vị trí tương tự, là bộ phận dễ bị cháy nắng nhất; 3. Đội mũ để tránh tai bị phơi nắng, 4.Đeo kính râm, 5.Đeo găng tay. Làm được các biện pháp trên, sau khi đạp xe, “Tôi là tôi, vẫn là tôi trước kia”.

Đạp xe tuyến TứXuyên- Tây Tạng rất khổ nhưng cũng rất đẹp, sau khi đi càng sảng khoái! Cùng đi nào.. .

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em