Một số xe đạp có hình thức đẹp nhất 3

Một số xe đạp có hình thức đẹp nhất

Gần đây, hoạt động bình chọn “Đảm nhiệm nhan sắc xe đạp đẹp nhất 2018 của MeiQi” do MeiQi tổ chức thực sự rất căng thẳng và thú vị! Chúng tôi không chỉ nhận được sự nhiệt tình của các anh chị em, mà cả giá trị nhan sắc và sức mạnh của mỗi người trong số họ, hơn nữa cả người thân và bạn bè của họ cũng rất mạnh mẽ! Sau cuộc cạnh tranh khốc liệt, “Hoa hậu xinh đẹp nhất trên toàn mạng “đều đã được tiết lộ bởi cô Lingling, với tỷ lệ ủng hộ cao.

Vậy ai là mỹ nam đẹp trai nhất trong hoạt động này?

Vị trí đầu tiên: He Jia Yu

0,1 tấn hạt dẻ cười – Mỹ nam He Jia Yu, có khuôn mặt đáng yêu nhất với sự ủng hộ siêu cao.

Một số xe đạp có hình thức đẹp nhất . Đây là đồng đội của tôi, He Jia Yu, người quản lý của đội QTOUR South Gailian, nhưng tất cả chúng tôi đều vui vẻ gọi anh ấy là nét chữ hỏng. Mặc dù anh ta nặng 0,1 tấn, nhưng tinh thần chiến đấu trong đấu trường không thua bất kỳ người chơi nào, mặc dù rất béo, nhưng thường xuyên cùng đồng đội tham gia leo đồi, âm thầm vì đồng đội xe đạp thể thao mà bỏ ra. Ngoài ra, nét chữ hỏng còn là hạt dẻ cười của Liên minh Đại học Nam Kinh, nhân duyên rất tốt và có nhiều người bạn tốt. Năm ngoái, vài người trong chúng tôi đã gặp tình yêu đích thực của mình dưới sự kết hợp của một vài người, hy vọng rằng em bé nét chữ hỏng có thể trở thành gương mặt đáng yêu nhất.

Cậu bé nét chữ hỏng dễ thương, nhân duyên tốt, thực lực mạnh như thế nào? Chỉ cần xem tuyên bố độc đoán của bạn bè và người thân cũng có thể làm cho mọi người run sợ!

Một số xe đạp có hình thức đẹp nhất 2

Các mẫu thiết kế xe đạp sáng tạo nhất

Vị trí thứ hai: Sun Liu Zhen Yu

Sun Liu Zhen Yu, người gia nhập xuống hố đi xe đạp từ năm mười tuổi, giờ chỉ mới 18 tuổi, nhưng anh ấy đã tu luyện thành một tay đua cũ rất có trình độ và giành vị trí thứ hai trong khu vực bình luận với mức độ ủng hộ siêu cao!

Tham khảo  30 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ ĐẠP XE ( PHẦN 6)

▲ Xin chào! Xin chào mọi người, tôi tên là Sun Liu Zhen Yu, đúng vậy, đó là một cái tên lạ. Tôi năm nay 18 tuổi đến từ Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Khi tôi mười tuổi, tôi bị đầu độc bởi một chiếc xe đạp địa hình. Mặc dù tuổi không lớn, nhưng tôi đã đi nhiều con đường, huống hồ còn là một nơi tuyệt đẹp như ở Hàng Châu.

Tôi thích đi xe đạp vì đặc biệt thích các loại tốc độ, trút cảm xúc của mình, cá nhân có thể yên tĩnh, có thể được đi giải trí, mà còn đặc biệt thích chụp ảnh. Chỉ là không có cách nào, đã trúng độc đi xe đạp thì không thể nào lại trúng thêm độc nhiếp ảnh, ví tiền không cho phép. Gặp cảnh đẹp không thể không dừng lại chụp vài bức ảnh, cuối cùng phong cảnh trên đường cũng rất quan trọng, còn hình ảnh của chính mình thì lại tương đối ít ha ha ha.

Vị trí thứ ba: Sun Guo Qiang, gà nhỏ Haidian

Là thủ lĩnh của hai câu lạc bộ đua xe đạp, Sun Guo Qiang, người lấy sự an toàn làm cốt lõi và phục vụ tay đua bằng trái tim, đã chinh phục các tay đua bằng sự nhiệt tình của mình để giành chiến thắng vị trí thứ ba!

Tôi tên là Sun Guo Qiang (Qiang Zi), năm nay 48 tuổi và là một người yêu thích đi xe đạp của thành phố Trương Gia Khẩu. Thời gian đi xe đạp là 5 năm và anh là người dẫn đầu trong hai câu lạc bộ đạp xe. An toàn khi đi xe đạp là chủ đề muôn thuở của tôi và tầm quan trọng của an toàn khi đi xe luôn được đề cao trong suốt chuyến đi. Vận động du lịch xanh, tôi đi xe đạp, tôi khỏe mạnh, tôi hạnh phúc là mục đích tôi đi xe dạp. Tôi đã quan biết nhiều người bạn nhờ việc đi xe đạp, tôi thích phục vụ các tay đua, tôi thích làm cho mọi người vui vẻ. Trải nghiệm đáng nhớ nhất là thử thách Con đường thảo nguyên trong 17 giờ 46 phút. Đạp xe là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi, tôi yêu thích đi xe đạp.

Một số xe đạp có hình thức đẹp nhất 1

Thiết kế xe đạp sáng tạo nhất

Xỉ chân đã bị mọi người lừa dối, món gà nhỏ Haidian đã giành vị trí thứ ba, tôi chúc bạn ngày càng Pro hơn!

Tham khảo  Triển lãm xe đạp quốc tế 

Gà Haidian nhỏ, tai nghe vi mô, chân xỉ bất cứ ai để bắt nạt, khí văn thơ đầu tiên. Không chụp ảnh không tấn công, không mang theo em gái, không chém gió, không chụp ảnh đứng trong đám đông, đi xe đạp trẻ em hát để chọc cười mọi người. Mũ bảo hiểm màu trắng xanh lam, chân và miệng có thể huýt sáo, hông eo màu sắc, lục chiến của người yếu. Tôi đã ở trong hố một năm, tôi là thành viên của nhóm có bảy hoặc tám thành viên. Tôi muốn đón năm mới, chờ đón năm mới ở nhà, MeiQi tốt nhất, tặng tôi tai nghe mới.

[Giải thưởng]

Giải nhất: He Jia Yu, tặng 01 tai nghe Bluetooth;

Giải nhì: Sun Liu Zhen Yu, tặng 01 chiếc áo đua xe đạp;

Giải ba: Sun Guo Qiang, gà nhỏ Haidian, tặng 01 chiếc quần đua xe đạp tốc độ.

[Phần thưởng]

Các mỹ nam vui lòng liên hệ sớm với cô gái thỏ MeiQi có WeChat: meiqituziqatte để nhận giải thưởng!

Hạn chót nhận giải thưởng: ngày 10 tháng 1 năm 2019

* Giải thích cuối cùng của hoạt động này thuộc về mạng MeiQi.