Một sô tay đua xe đạp đường trường 3

Một số tay đua xe đạp đường trường

Ai là người lái xe nổi tiếng nhất năm 2017 của Santa Cruz Syndicate?

Tay đua Greg Minnaar

Quốc tịch: Nam Phi

Tuổi: 35

Một sô tay đua xe đạp đường trường . Danh hiệu này bao gồm ba lần vô địch World Cup, ba lần vô địch thế giới, 71 lần lên bục World Cup lĩnh giải, 19 lần vô địch World Cup DH và 1 lần vô địch tiếp sức World Cup. Anh ấy là nhà vô địch xe đạp thể thao DH giỏi nhất trên thế giới.

Tay đua Luca Shaw

Quốc tịch: Mỹ

Tuổi: 20

Từ năm 13 tuổi bắt đầu, cậu bé chân 6 inch đến từ phía Bắc Carolina này đã tham gia vào cuộc đua DH. Anh đã giành được hai giải vô địch trẻ World Cup, sau khi trở thành tay đua ưu tú của Santa Cruz Syndicate, Luca đã ghi được mười điểm cao nhất trong các cuộc thi Fort William và Mont Saint-Anne, đồng cũng là một cầu thủ rất nổi tiếng trong mùa giải 2017.

Một sô tay đua xe đạp đường trường 2

Kinh nghiệm đạp xe của các tay đua

Tay đua Loris Vergier

Quốc tịch: Pháp

Tuổi: 21

Loris bắt đầu tham gia cuộc đua xe đạp xe từ năm mười tuổi, sau khi gia nhập đội Santa Cruz Syndicate, anh đã giành được 2 chức vô địch World Cup trẻ, 1 giải vô địch thế giới trẻ và 2 lần bước lên bục trên World Cup Elite. .

Steve Peat – Người cố vấn và Đại sứ

Quốc tịch: Skelton, Anh

Tuổi:  lớn hơn tuổi của Luca và Loris

Trong mùa đầu tiên sau khi gia nhập đội Syndicate, anh đã giành chức vô địch cuối năm của World Cup DH, 17 lần chiến thắng ở World Cup DH, đồng thời cũng là quán quân trong trận chung kết ba lần của World Cup DH. Anh ấy hứa sẽ tham gia vào một số cuộc thi có lựa chọn trong năm nay. Anh ấy là một phần quan trọng của đội Syndicate và đã trở thành tay đua xe đạp thể thao Nhật phát ngôn của đội. Để tìm hiểu thêm về nhóm Syndicate

GOBI

Tay đua của Syndicate hiện đang nỗ lực phát triển một phiên bản cải thiện của yên xe Gobi, dưới đây là mô tả của Gobi, chúng ta có thể mua yên xe và đạp xe trên thị trường.

Tham khảo  8 kinh nghiệm bạn cần có khi mua xe đạp cho trẻ em

Gobi M1

Để được hầu hết các tay đua chấp nhận, khi yên xe Gobi nổi tiếng của cuộc thi toàn núi được cập nhật, hình dạng mũi dài của nó vẫn được giữ nguyên. Gobi M1 có lớp vỏ carbon tổng hợp nhẹ, mạnh mẽ, TAILFLEX- một chiếc yên xe có đuôi linh hoạt giúp giảm lực va chạm và giúp chuyển tiếp một cách dễ dàng. Công nghệ WINGFLEX-bảo đảm sự linh hoạt khi đùi và yên xe của bạn tiếp xúc, đồng thời có yên nhẹ nhưng vẫn vững chắc. Đặc điểm của Gobi là có gói microfiber nóng để đảm bảo độ bền của chất độn cứng.

Một sô tay đua xe đạp đường trường 1

Cuộc đua xe đạp thế giới

Bo mạch chủ: Sợi carbon tổng hợp WINGFLEX / TAILFLEX.

Dầm yên: bím carbon 7×9 mm

Mặt da: sợi nhỏ màu đen

Bề mặt tiếp xúc với đùi: DuPont đen

Trọng lượng: 155 gram

Kích thước: 285×126 mm

Gobi M3

Đặc điểm của Gobi M3

là có đế phun kép bằng sợi thủy tinh tổng hợp có độ bền cao, nhẹ. Vận dụng công nghệ TAILFLEX – 1 bộ pận phía sau linh hoạt, giúp giảm bớt chấn động, giúp chuyển tiếp dễ dàng đến yên xe đạp địa hình nhập khẩu , còn có công nghệ WINGFLEX – giữ cho đùi của bạn đàn hồi khi tiếp xúc với yên xe, còn có yên xe hợp kim K: jum – Cung cấp trọng lượng nhẹ và độ bền cao. Ngoài ra, một microfiber nhiệt đen cũng có sẵn để đảm bảo độ bền cuối cùng.

Bo mạch chủ: sợi thủy tinh tổng hợp bằng sợi nylon kép WINGFLEX và TAILFLEX.

Dầm yên: Kium

Mặt da: trắng nóng bằng chất liệu sợi / xám

Bề mặt tiếp xúc đùi: sợi nhỏ màu đỏ mịn

Trọng lượng: 200 gram

Kích thước: 285x 126 mm

Để tìm hiểu thêm về đệm fizi: k đệm MTB, hãy truy cập fizik.com/eu_en/men/saddles/mtb.html

Đệm GRAND TOUR Champion Series mời truy cập fizik.com/eu_en/men/saddles/road.html

Cuộc đua

Vòng đầu tiên của cuộc đua World Cup DH là vào cuối tháng Tư, sau đây là các mùa World Cup, cũng như các bản xem trước của giải vô địch cấp thế giới và cấp quốc gia:

FORT WILLIAM – Great Britain – 03-04 June

LEOGANG – Austria – 10-11 June

VALLNORD – Andorra – 01-02 July

LENZERHEIDE – Switzerland – 08-09 July

MONT-SAINT-ANNE – Canada – 05-06 August

Tham khảo  Chọn kích cỡ xe đạp của trẻ như thế nào

VAL DI SOLE – Italy – 26-27 August

USA NATIONAL CHAMPS – Snowshoe, West Virginia – 20-23 July

FRANCE NATIONAL CHAMPS – Les Ménuires – 29-30 July

WORLD CHAMPS – Cairns, Australia – 05-10 September