Những điều giúp bạn thay đổi quan điểm về đạp xe 3

Những điều giúp bạn thay đổi quan điểm về đạp xe

Đối với người bên trong không gian, một lối mở là lối ra từ không gian hiện tại, nhưng đối với người bên ngoài không gian, cùng một lối mở nhưng lại là lối vào. Quan điểm của chúng quyết định một sự vật đối với chúng ta mà nói rốt cuộc là cái gì. Có thể làm ngược lại không?

Những điều giúp bạn thay đổi quan điểm về đạp xe . Chúng ta hãy thay đổi góc và sử dụng lối ra làm lối vào và lối vào làm lối thoát? Có lẽ cuối cùng nó sẽ dẫn chúng ta đến cùng một đích, nhưng với những quan điểm khác nhau, chúng ta dường như vẫn có cùng một đích?

Khi nhịp sống ngày càng nhanh hơn, mọi người hầu hết đều đóng nhiều vai cùng một lúc. Bất kể chúng ta có thích những nhân vật này hay không, tất cả chúng ta đều cần lưu lại một số khoảnh khắc tuyệt vời cho chính mình. Đối với những người đam mê đạp xe, đạp xe cũng có thể đồng thời là lối thoát và lối vào một thế giới khác – một thế giới mà hầu hết những người đam mê đạp xe đạp thể thao nhập khẩu muốn ở lại mãi mãi.

Lối ra là một hình ảnh tượng trưng để tạo ra một ký ức chung về người lái thông qua bộ phim, một khoảnh khắc khi không gian thời gian bị xóa nhòa, một khoảnh khắc khi tưởng tượng và thực tế được kết hợp là một.

Những điều giúp bạn thay đổi quan điểm về đạp xe 2

Xe đạp thay đổi chúng ta như thế nào

▲Bộ sưu tập áo và quần đen cổ điển Vertex London Team

▲Bộ sưu tập quần áo đi xe đạp nam và nữ cổ điển màu đen của Vertex London Team

Sản phẩm mới ra mắt kẹp ví dập nổi chống thấm nước mới

Với một chiếc ví thời tiết thanh lịch và linh hoạt cho nhiều loại khí hậu khắc nghiệt, nó là phụ kiện hoàn hảo để tập luyện và đạp xe thông thường. Túi được làm từ da dập nổi chống thấm, chống trầy xước được xử lý đặc biệt và sử dụng khóa kéo chống nước tiên tiến AquaGuard® của YKK để bảo vệ điện thoại di động, tiền mặt, thẻ và các vật dụng cá nhân khác của bạn. Ốp lưng này phù hợp với iPhone X, iPhone 8, iPhone 7, iPhone 6 hoặc điện thoại nhỏ hơn (không dành cho iPhone Plus)

Tham khảo  Kinh nghiệm đi du lịch bằng xe đạp

SUMMER ILLUSIONS Mùa hè điên rồ với chức năng tất màu

Vertex ra mắt loạt tất đi xe đạp địa hình nhập khẩu điên cuồng mùa hè, mang đến hương vị đạp xe mùa hè độc đáo dưới tác động trực quan của Trương Dương. Chất liệu cơ thể được dệt từ Coolmax, có tính thấm hút và chỗ gót sử dụng vật liệu ion bạc tiên tiến của Tây Ban Nha. Các khối ngón chân và gót chân được làm bằng ion bạc Tây Ban Nha, mang lại cảm giác thật tuyệt vời và chức năng kháng khuẩn.

Không muốn bị trói buộc bởi sự tầm thường nhàm chán và trầm mặc của cuộc sống? Bạn muốn trở lại đợt cuối mùa hè, thoát khỏi sự nhàm chán của đầu thu và làm cho chuyến đi trở nên tuyệt vời hơn?

Tất thể thao

Màu

▲Sáu màu sáng mang lại tác động trực quan đến màu sắc, để nói lời tạm biệt với sự buồn tẻ

Chất liệu

Sê-ri Summer Fantasy vẫn sử dụng tất giữa ống 8 inch phù hợp của Vertex để tạo ra chiều cao được dệt bằng vải Coolmax mỏng hơn, bàn chân được mang một cảm giác tuyệt vời của túi.

Khó khăn trong một loạt các lựa chọn

Khó khăn trong một loạt các sự lựa chọn?

Màu tương phản

Không có manh mối về kết hợp?

Thao tác

Phối màu

Những điều giúp bạn thay đổi quan điểm về đạp xe 1

Những thay đổi khi bạn đạp xe mỗi ngày

Có lẽ “thao tác” có thể “đột ngột” hơn, trong số các hạn chế của các quy tắc và quy định, mạnh dạn phối màu, trộn và kết hợp, tìm lại màu của mùa hè và thắp sáng đầu thu.

Có lẽ bạn cũng là một người có tổ chức và có định hướng rõ ràng, yêu thích mọi thứ có thể được sắp xếp một cách hợp lý và có trật tự theo mong muốn của bạn, cần một túi lưu trữ đáp ứng nhu cầu lưu trữ và bảo vệ trong khi đi xe đạp trẻ em nhập khẩu , và cũng có thể chăm sóc một cách thanh lịch việc sử dụng phi thể thao hàng ngày.

Túi tiền

Túi sau

Túi lưu trữ dập nổi chống nước mới của Vertex sử dụng dập nổi cổ điển trên da chống nước và chống trầy xước được xử lý đặc biệt. Với khóa kéo chống nước AquaGuard với công nghệ tiên tiến của YKK, túi lưu trữ sang trọng cổ điển có thể chống mưa bất chợt. Nó cũng có thể chống lại thiệt hại vô ý hàng ngày.

Tham khảo  Kỹ năng để trở thành một tay đua xe đạp chuyên nghiệp

Túi đựng chìa khóa

Hai phân vùng lớn ở bên trái của túi đủ để chứa một ít tiền mặt, danh thiếp, phiếu giảm giá thẻ và các vật dụng khác được mang theo hàng ngày. Vị trí cất giữ điện thoại di động 156mm x 92mm bên phải cũng đủ để chứa nhiều loại 6 inch hiện tại hoặc bé hơn, một điện thoại thông minh nhỏ hơn như iPhone X, iPhone 8, iPhone 7, v.v., nếu điện thoại của bạn nhỏ như của tác giả, cũng có thể nhường chỗ cho chìa khóa xe hơi.