Mẹo để người đi xe đạp giữ an toàn cho bản thân 4

Mẹo để người đi xe đạp giữ an toàn cho bản thân

Đạp xe đạp địa hình nói cho cùng có nghĩa là chia sẻ đường đi với các tài xế xe hơi. Và mặc dù xe ô tô thường có nhiều quyền lợi hơn bởi vì chúng lớn hơn, song, vẫn có những điều bạn có thể làm để đảm bảo rằng bản thân có chuyến đi xe đạp an toàn nhất có thể.Bài viết sau đây chúng tôi sẽ mách bạn Mẹo để người đi xe đạp giữ an toàn cho bản thân !!!

1. Hãy vừa đạp xe an toàn vừa phán đoán trên một đường thẳng không có nhiều chuyển động bất thường. Điều này sẽ giúp bạn duy trì đường đi của mình và không giật mình khi các tài xế xe hơi tạt ngang qua.

Mẹo để người đi xe đạp giữ an toàn cho bản thân 1

Vừa đạp xe vừa phán đoán

2. Sử dụng các tín hiệu tay để biểu thị ý định rẽ ngoặt hoặc dừng lại. Điều này không chỉ giúp ích cho những người di chuyển phía sau bạn, mà còn giúp những người đi xe đạp địa hình đạp tuân thủ luật giao thông đường bộ, dấu hiệu và tín hiệu đi đường như những tài xế xe hơi.

Tìm hiểu thêm:

3. Đi xe đạp địa hình nhập khẩu theo hướng lưu thông, vượt qua khi cần thiết phải rẽ sang bên trái.

Mẹo để người đi xe đạp giữ an toàn cho bản thân 2

Đạp xe theo hướng lưu thông

4. Thiết lập mối liên hệ bằng ánh mắt với người lái xe ô tô để họ biết rằng bạn có thể nhìn thấy họ, nhưng quan trọng hơn, qua đó, bạn nhận biết được rằng họ có thể nhìn thấy bạn.

5. Tìm kiếm con đường đạp xe đạp địa hình với lề đường rộng rãi, nếu có thể, kèm theo làn đường dành riêng cho xe đạp . Điều đó sẽ giúp bạn chia sẻ đường đi với xe hơi một cách dễ dàng, đồng thời, duy trì một khoảng cách an toàn giữa xe đạp địa hình của bạn và vỉa hè.

Mẹo để người đi xe đạp giữ an toàn cho bản thân 3

Tìm kiếm con đường đạp xe với lề đường rộng rãi

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …(www.nghiahai.vn)

Tham khảo  Loại xe đạp nào tốt nhất dành cho bạn?