Lịch sử xe đạp trẻ em. Phân loại xe đạp trẻ em 1

Lịch sử xe đạp trẻ em. Phân loại xe đạp trẻ em

Con nhỏ của bạn đã làm chủ một chiếc xe đạp cân bằng hay muốn tháo các bộ ổn định ra khỏi xe đạp, đây chính là lúc con bạn sẵn sàng với một chiếc xe đạp trẻ em đầu tiên thực sự. Có rất nhiều sự lựa chọn đáng để suy nghĩ như phong cách nào, màu gì, chất liệu gì,…Vì vậy mọi lý thuyết chỉ giúp mọi người tham khảo, còn con có thể có chiếc xe đạp đầu đời phù hợp nhất hay không, điều này phụ thuộc vào các bậc phụ huynh.

Chiếc xe đạp trẻ em đầu đời của trẻ-Mô tả

Lịch sử xe đạp trẻ em. Phân loại xe đạp trẻ em Từ khoảng bốn tuổi trở lên, những đứa trẻ bắt đầu lái chiếc xe đạp đầu tiên. Xe đạp phù hợp với độ tuổi này gồm xe đạp có bánh xe 14inch,16inch và 20inch,loại xe thường thấy là xe đạp địa hình.

Tổng chi phí phục vụ cho các phụ kiện đắt tiền hơn và quan trọng. Điều này có nghĩa là các bộ phận như đòn phanh, tay vịn, yên xe và tay lái là kích cỡ nhỏ, điều này rất quan trọng vì nhiều lý do. Ví dụ: đòn phanh gần với tay lái để bàn tay nhỏ đủ sức vươn tới và có thể sử dụng kết hợp, yên xe nhỏ hơn để trẻ có thể ngồi thoải mái nhất, và tay lái có đường kính hẹp hơn để nắm lấy một cách thoải mái.

Tham khảo thêm :

Kích cỡ xe đạp học sinh

Một số cha mẹ có thể bị cám dỗ để mua một chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi hơi hơi to quá mức để tránh tốn kém trong tương lai. Vấn đề với việc này là một chiếc xe đạp quá lớn đối với một đứa trẻ không chỉ khó khăn hơn để đi xe mà còn có thể không an toàn. Nhiều trẻ cảm thấy rất lo lắng nếu không thể chống chân. Các vấn đề về cân bằng, không thể chạm đất và đòn phanh quá lớn đối với những bàn tay nhỏ có thể dẫn đếnsự khó chịu khi đi xe đạp và thậm chí khiến người điều khiển xe gặp nguy hiểm.

Tham khảo  Chuẩn bị cho bé tập đi xe đạp trẻ em

Lịch sử xe đạp trẻ em. Phân loại xe đạp trẻ em 2

Lịch sử của dòng xe đạp trẻ em

Sự bất ổn và một chiếc xe đạp không được kiểm soát sẽ không dẫn đến một niềm đam mê dài hạn cho người đi xe đạp. Trẻ em phát triển và xe đạp có thể tốn kém, nhưng nếu bạn muốn con bạn cảm thấy thật sự vui vẻ thoải mái thì điều quan trọng là bạn phải mua xe với kích thước phù hợp. Tốt hơn là nên mua một chiếc xe đạp cũ đúng kích cỡ sẽ rẻ hơn so với mua một chiếc xe đắt tiền kích thước lớn.

Chúng tôi sẽ cho bạn một số lời khuyên để chọn kích cỡ xe phù hợp với con mình
Xe đạp trẻ em có kích thước nhỏ nhưng một số chiếc xe đạp trẻ em lại nặng như chiếc xe đạp leo úi của người lớn. Trẻ em không có sức mạnh của một người lớn, vì vậy điều khiển một chiếc xe đạp nặng sẽ bị ảnh hưởng . Trọng lượngsẽ làm quãng đường trẻ có thể đi ngắn hơn, khiến cho việc đạp xe lên đồi dốc trở nên khó khăn và tăng sự mệt mỏi, vì vậy hãy kiểm tra trọng lượng và đảm bảo rằng nó thích hợp. Lời khuyên cho một chiếc xe hạng nhẹ thuộc loại này là xe đạp Islabikes Beinn 20 và nặng khoảng 9kg.
Tính năng, đặc điểm

Khi con bạn có thể sử dụng được xe đạp với bánh xe 20inch, một số nhà sản xuất đã sản cho ra đời những chiếc xe đạp có hệ thống phuộc.Cũng ở giai đoạn này, bánh răng bắt đầu xuất hiện. Một số hoặc tất cả những thứ này có thể được sử dụng nếu bạn cần chúng, nhưng nếu không thì chúng có thể không được lắp đặt.

Phuộc xe đạp học sinh

Nó có thể trông ấn tượng với trẻ nhỏ,nhưng trừ địa hình đặc biệt, phuộc xe đạp không nhất thiết phải dùng. Trên con đường, sẽ có rất nhiều năng lượng bị lãng phí từ việc nén hệ thống phuộc chứ không phải đẩy xe đạp học sinh đi về phía trước, khi tính đến trọng lượng bổ sung của hệ thống này. Tóm lại, phuộc có thể trông đặc biệt nhưng có lẽ ít được sử dụng trên đường bộ.

Tuy nhiên, nếu đi xeđường mòn là điều con bạn muốn, có một số nhà sản xuất, như Specialized và Giant, đã tạo ra xe đạp leo núi cho trẻ em. Chúng được chế tạo với khung và các bộ phận nhẹ, được thiết kế để tạo cho những người lái tìm kiếm hứng thú nhỏ trong cuộc sống của họ.

Tham khảo  Xe đạp trẻ em Pigeon như thế nào

Nếu bạn chủ yếu lái xe trên đường phố, các công ty như Islabikes tạo ra những chiếc xe đạp nhẹ với phuộc không có lò xo. Được thiết kế tốt nên Islabikes đã vượt xe các đối thủ, trở thành thương hiệu được các bậc phụ huynh tin cậy và ủng hộ.

Lịch sử xe đạp trẻ em. Phân loại xe đạp trẻ em 3

Chọn mua xe đạp cho bé 3 tuổi

Bánh răng xe đạp cho bé 3 tuổi

Nếu con của bạn đã có thể sử dụng một chiếc xe đạp đượ trang bị bánh răng, một số thay đổi về bánh răng có thể dẫn tới việc đạp nhanh hơn hoặc chậm hơn. Bánh răng yêu cầu trẻ phải mất thời gian học tập kỹ năng sử dụng.
Bánh răng có thể hữu ích, đặc biệt nếu bạn lái xe trong một khu vực đồi núi, nhưng chỉ khi chúng được sử dụng đúng cách. Nếu không, chúng có thể là một sự phân tâm (và chúng ta đều biết rằng trẻ em ở độ tuổi này dễ bị phân tâm).

Bánh răng thường có sẵn trên những chiếc xe đạp bánh xe 20inch và thường loại xe này được sử dụng cho trẻ 5 hoặc 6 tuổi trở lên. Chỉ sử dụng bánh răng cho chiếc xe đạp của con khi con đã thực sự sẵn sàng và đủ kinh nghiệm để không bị gặp rắc rối từ những chiếc bánh răng này.

Bạn cần gì nữa?

Mặc dù không bắt buộc về mặt pháp lý ở Vương quốc Anh, rất nhiều bậc cha mẹ có khuynh hướng muốn con mình đội một chiếc mũ bảo hiểm khi chúng đi xe đạp.

Tùy thuộc vào thời gian của năm và khi bạn định đi xe đạp, bạn có thể mua một bộ đèn gắn vào phía trước và phía sau xe đạp.

Nếu bé của bạn vẫn chưa sẵn sàng để đi một mình với chiếc xe, bạn có thể gắn thêm bộ ổn định nhưng hãy tháo ra càng sớm càng tốt.

Một chiếc chuông có thể hữu ích để cảnh báo người khác rằng bạn đang đến nhưng điều này có thể là một sự phân tâm trên một chiếc xe đạp đầu tiêntốt nhất là chuông xe đạp nên có khi con bạn đã có thể sử dụng chiếc xe đạp người lớn. Khi con đã sẵn sàng có rất nhiều kiểu chuông cho con lựa chọn.

Nếu bạn đang đạp xe trong thời tiết ướt, hãy một chiếc áo khoác không thấm nước và quần dài sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng lạnh,ướt. Găng tay trong thời tiết lạnh là điều cần thiết, và khăn quàng có thể giúp con giữ ấm để điều khiển xe tốt nhất.

Tham khảo  Những vật dụng hỗ trợ khi đạp xe

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năạm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em