Những câu chuyện thú vị về xe đạp trẻ em 1

Những câu chuyện thú vị về xe đạp trẻ em

Tôi thường nhìn thấy những vật dụng giúp trẻ em xây dựng tình yêu với đạp xe đạp trẻ em ngay từ khi còn nhỏ. Tất cả chúng ta đều biết những trẻ mới tập đi thì đều thích những thứ có thể đu đưa, hay rung lắc, bắt đầu từ những đồ vật truyền thống như ngựa gỗ đến những chiếc ghế bập bênh hiện đại có thể chơi ở sân vườn.

Những câu chuyện thú vị về xe đạp trẻ em Sẽ rất tuyệt vời nếu trẻ có thể trải nghiệm cảm giác đi xe đạp ngay khi mới chập chững biết đi. Và một chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi cân bằng đi kèm với phần đế sẽ thực sự hấp dẫn với con, và thậm chí trong tương lai, khi điều khiển chiếc xe đạp đầu tiên, con sẽ hoàn toàn sẵn sàng và tự tin. Chiếc xe đạp cân bằng đi kèm với phần đế thực chất giống như một chiếc xe đạp cân bằng thông thường, nhưng chúng được thiết kế thêm phần đế dưới 2 bánh xe để giữ cho xe không bị đổ thích hợp với những bé nhỏ chưa có khả năng giữ xe đứng. Phần đế này có thể thẳng hoặc cong cho những trẻ thích sự bập bênh như những chú ngựa gỗ, điều này sẽ giúp trẻ cảm thấy hào hứng hơn với chiếc xe.

Những câu chuyện thú vị về xe đạp trẻ em 2

Các dòng xe đạp cho bé 3 tuổi

Tôi thực sự vui mừng khi Strider Bikes liên lạc và cho tôi biết về cơ sở sản xuất những chiếc xe đạp cân bằng đi kèm đế của họ. Những đứa trẻ thậm chí không cần thiết phải di chuyển, chỉ cần ngồi trên chiếc xe tận hưởng việc lái xe đạp. Chiếc xe đạp cân bằng kèm đế không có pin, không có đèn, không có những giai điệu của bài hát vui nhộn như một số đồ vật giúp trẻ giải trí, nhưng nó vẫn đem đến cho trẻ sự thích thú khi đu đưa như khi cưỡi trên con ngựa gỗ quen thuộc, chỉ là lần này, bé sẽ ngồi trên yên xe đạp chứ không phải yên ngựa gỗ.

Tham khảo thêm :

Tham khảo  Những trục trặc khi sử dụng xe đạp và cách xử lý

Và khi con bạn đã đủ tuổi và chiều cao để điều khiển những chiếc xe đạp cân bằng, bé đã có sẵn những nền tảng cơ bản, và sẽ tự tin hơn khi điều khiển xe.

Những câu chuyện thú vị về xe đạp trẻ em 3

Xe đạp học sinh tốt nhất

Thông thường xe đạp cân bằng kèm đế chỉ được sản xuất với bánh xe 12 inch, phù hợp với trẻ mới chập chững biết đi. Và nhà sản xuất khuyến cáo không nên sử dụng loại xe này đồng thời với bất kì loại xe đạp học sinh cân bằng nào khác.

Công ty sản xuất xe đạp tại Anh Strider đã cho ra mắt thị trường chiếc Rocker Base vào năm ngoái. Chiếc xe đạp Strider Rocking Base được cung cấp độc quyền từ trang web Strider với giá 60 bảng. Các xe đạp cân bằng với bánh xe 12inch khác của Strider có giá từ 66 bảng. Bạn có thể những chiếc xe đạp của Strider trên trang web Strider hoặc tren Amazon.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năạm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em