Lắp nhanh, đạp nhanh 4

Lắp nhanh, đạp nhanh

Lắp nhanh, đạp nhanh …. Khi mới là đứa trẻ 6 tuổi và cho đến tận lúc 11 tuổi (1975), tôi đã đạp xe đi khắp nơi. Tôi ra khỏi nhà, nhảy lên xe đạp địa hình và đạp 2, 3 dặm xung quanh khu dân cư, đến chỗ những người bạn ở đây, đến 5 và 10 cửa hàng địa phương, đạp trên đường bộ, đường ray, phóng lên những ngọn đồi hay những con dốc. Tôi không bao giờra khỏi nhà mà không có xe đạp địa hình

Lắp nhanh, đạp nhanh 1

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết để tháo lắp xe đạp

Bây giờ, lúc chuẩn bị cho chuyến đạp xe đạp địa hình nhập khẩu trên Riverwalk với vợ và cháu trai, tôi cần phải mặc quần sooc chuyên dụng, kiểm tra hơi của tất cả các lốp xe đạp và xe đạp địa hình kéo dành cho trẻ em, phải chắc chắn về việc tôi đã có một bộ công cụ sửa chữa, săm dự phòng và bộ dụng cụ vá lốp xe để chuẩn bị cho việc tháo lắp xe đạp khi cần thiết

Tìm hiểu thêm:

Kiểm tra đèn xe kèm pin dự phòng. Sạc điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số và chắc chắn rằng có đem theo các cục pin dự phòng. Gói vào ba lô nước khoáng, nước hoa quả và bánh quy ăn kiêng cho vợ tôi. Chất mấy chiếc xe đạp địa hình lên một cái giá gác xe đạp địa hình đẹp phẳng. 

Lắp nhanh, đạp nhanh 2

Kiểm tra các bộ phận xe đạp trước chuyến đi

Oh, tôi quên chiếc máy tính Mity -8-cycle tồi, phải quay trở lại nhà để lấy. Đừng quên mũ bảo hiểm, kính mát và găng tay. Được rồi, đó là toàn bộ công việc. Có vẻ như bây giờ phải mất ít nhất khoảng 20 phút để có thể nhảy lên chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu của tôi. Thỉnh thoảng, tôi nóng lòng muốn nó kết thúc mau chóng, đơn giản và hoàn thành ngay lập tức chỉ để nhảy lên xe và đạp luôn.

Tham khảo  Các tai nạn có thể xẩy ra khi sử dụng xe đạp địa hình

Tình cờ tôi vừa nhớ về chiếc xe đạp “Open Road” khung thép, khoảng năm 1987 từ hãng Sears. Nó là sản phẩm đỉnh cao của họ trên đường đua vào khoảng thời gian đó và tôi có nó với 250$, số tiền lớn đối với tôi. Tôi băn khoăn rằng thứ gì đã biến đổi nó sang phụ tùng lắp đặt. Không đèn, không giá gác đã giúp nó có giá thành rẻ và trông đơn giản, chỉ có thể đạp về nhà mà không mang thêm được thứ gì.

Lắp nhanh, đạp nhanh 3

Chiếc xe đạp khung thép  “Open Road”

Thỉnh thoảng, tôi cảm thấy có một sự thôi thúc mạnh mẽ khiến mình phải đạp xe đạp địa hình và liệu nơi nào có thể quan trọng bằng “ngay bây giờ”. Tôi nghĩ cấu trúc đó rất tuyệt vời cho sự nóng lòng hoặc sự “lắp đặt xe đạp nhanh” , nếu bạn sẽ như thế. Nếu đi đến kết luận rằng tôi thực hiện việc đó nhiều hơn là nghĩ về nó, tôi sẽ cho bạn biết nó được tiến hành như thế nào.

Sẽ thật tuyệt vời nếu những người khác có thể chia sẻ cách họ “lắp đặt nhanh” khi cảm giác nóng lòng được đạp xe “ngay bây giờ” bùng nổ.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …(www.nghiahai.vn)