Đã đến lúc người yêu xe đạp nên thúc đẩy chiến dịch đạp xe đi làm mỗi tuần 4

Đã đến lúc người yêu xe đạp nên thúc đẩy chiến dịch đạp xe đi làm mỗi tuần

Giá xăng cao và các tuyến đường chắp vá lồi lõm dẫn đến việc phải thay thế phương thức đi lại khác như đi xe đạp địa hình, nhưng nhà tổ chức Bike to Work Week nói rằng các nhà tuyển dụng cũng đóng một vai trò quan trọng trong phong trào này.Đã đến lúc người yêu xe đạp nên thúc đẩy chiến dịch đạp xe đi làm mỗi tuần !!!

Đã đến lúc người yêu xe đạp nên thúc đẩy chiến dịch đạp xe đi làm mỗi tuần 1

Chiến dịch đạp xe đi làm

“Nếu hầu hết mọi người đều nỗ lực khiến các nhà tuyển dụng hào hứng, tôi nghĩ rằng nó có thể được ủng hộ”, Angela Dalton, người giúp đỡ tổ chức chương trình Bike to Work Week năm nay, bắt đầu từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 20 tháng 5 nói.

Tìm hiểu thêm:

Dalton làm việc tại trung tâm thành phố Des Moines với vai trò là một trợ tá viên của văn phòng Ombudsman Citizens ‘Aide Ombudsman. Cô phải đạp xe đạp địa hình khoảng 4,5 dặm từ hai đến năm ngày mỗi tuần để đi đến cơ quan.

Đã đến lúc người yêu xe đạp nên thúc đẩy chiến dịch đạp xe đi làm mỗi tuần 2

Đạp xe vào buổi sáng rất có lợi cho sức khỏe

Cô nói: “Lợi ích sức khoẻ mà việc đạp xe mang lại là lý do chính khiến các doanh nghiệp nên ủng hộ nó. “Đạp xe vào buổi sáng giúp kích thích tuần hoàn máu và khiến tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng. Vì tập thể dục thường xuyên nên sức khoẻ của tôi tốt hơn, và điều đó liên quan đến việc hạn chế các ngày ốm”.

Đã đến lúc người yêu xe đạp nên thúc đẩy chiến dịch đạp xe đi làm mỗi tuần 3

Đạp xe đi làm tránh ùn tắc giao thông

Dalton nói những người hướng dẫn đã ủng hộ quyết định đi làm bằng xe đạp của cô, và thậm chí, họ đã thêm vào một số tiện nghi để cô có thể dễ dàng sử dụng nó.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …(www.nghiahai.vn)

Tham khảo  Loại xe đạp nào tốt nhất dành cho bạn?