Kinh nghiệm đạp xe thể thao 4

Kinh nghiệm đạp xe thể thao

Tôi đã nghe mọi người bày tỏ mối quan ngại về chiếc xe đạp thể thao của họ khi di chuyển trong mưa. Miễn là bạn nắm bắt được một số bước đơn giản, bảo trì cơ bản sau, xe đạp thể thao nhập khẩu của sẽ hoạt động tốt hơn dưới điều kiện thời tiết tồi tệ như vậy.

Dưới đây là những Kinh nghiệm đạp xe thể thao

Tấm và dải chắn bùn không chỉ giúp cơ thể hạn chế bị ướt và dính bẩn, mà còn giúp giữ chúng không xâm nhập vào các bộ phận đang chuyển động và dễ bị tổn thương của xe đạp thể thao.Theo tôi, đây có thể là các biện pháp bảo trì phòng ngừa tốt nhất bạn có thể áp dụng trên chiếc xe của mình

Tham khảo thêm

– Khung có tính chống ăn mòn hoặc thậm chí không bị thấm nước để chống ăn mòn. Ngay cả khung thép cũng thường không cần bất cứ kinh nghiệm sửa chữa đặc biệt nào từ tôi. Nếu quan tâm, bạn có thể phun chất bảo vệ khung xe đạp thể thao nhập khẩu bên trong khung như thứ được đề xuất bởi Nippleworks. Một số người còn khoan một vài lỗ thủng dẫn chất bảo vệ bên dưới vỏ khung dưới cùng trên những chiếc xe đạp thể thao khung thép của họ.

Kinh nghiệm đạp xe thể thao 1

Kinh nghiệm sử dụng xe đạp thể thao

– Xích và bánh răng có thể sớm bị mòn vì đá và cát dính lên, đặc biệt là nếu bạn không có tấm chắn bùn và miếng bảo vệ xích. Để kéo dài tuổi thọ của xích, dây xích, bánh răng và phụ tùng bên ngoài, hãy rửa hoặc lau các bộ phận sau khi đạp xe đạp trẻ em trong thời tiết ẩm ướt. Đồng thời, bôi dầu nhớt vào để chúng hoạt động trơn tru hơn.

Kinh nghiệm đạp xe thể thao 2

Bảo dưỡng xe đạp thể thao thường xuyên

– Đầu xe đạp địa hình và khung dưới cần được bảo vệ tốt bởi một tấm chắn phía trước. Mặc dù các khung dưới cùng được bít chặt trong những ngày ẩm ướt, nhưng nếu phải liên tục tiếp xúc với mưa, tuổi thọ của các bộ phận sẽ dễ dàng bị rút ngắn. Bạn nên tháo rời và lau chùi các bộ phận này sau khi mùa mưa kết thúc.

Tham khảo  14 kiến nghị nhỏ giúp đi xe đạp tốt hơn

Kinh nghiệm đạp xe thể thao 3

Kỹ thuật đạp xe thể thao

– Miếng đệm phanh có thể có một vài hạt cát dính trong đó, chính nó sẽ rút ngắn tuổi thọ của bánh xe đạp thể thao nhập khẩu nếu bạn không sử dụng phanh đĩa. Lau sạch chúng cùng với bề mặt phanh khi bạn lau chùi các bộ phận khác.

Xe đạp thể thao của bạn sẽ vẫn hoạt động tốt sau khi bạn đạp xe đạp thể thao nhập khẩu  trong mưa, nhưng để kéo dài tuổi thọ của các bộ phận, nên làm sạch tất cả chúng.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhập khẩu , xe đạp trẻ em