Du lịch bằng xe đạp thể thao 4

Du lịch bằng xe đạp thể thao

Khi thời tiết trở nên lạnh giá và mùa đông đến, nhiều khách du lịch xe đạp thể thao sẽ bỏ qua những chiếc giỏ và treo xe đạp thể thao nhập khẩu lên để chờ thời tiết ấm áp hơn, lập kế hoạch cho chuyến phượt xe đạp thể thao lớn tiếp theo.

Vào đầu năm nay, tuyết đã phủ khắp một vùng rộng lớn của Hoa Kỳ, bao gồm một cơn bão hiếm hoi mang chút sắc trắng đến các tiểu bang miền Nam. Khi tôi viết bài này ở Baltimore, tuyết đã bắt đầu rơi lần thứ hai trong một tuần, và dường như trở nên lạnh hơn.Tôi đang đi Du lịch bằng xe đạp thể thao

Về việc đi du lịch theo kế hoạch trong điều kiện thời tiết lạnh giá khi chúng ta đã quen với các vật dụng tiện nghi, tôi đã suy nghĩ kỹ hơn.

Tham khảo thêm:

Điều này đặc biệt xảy ra trong mùa lễ. Và điều này khiến tôi suy nghĩ về bạn bè, gia đình và về việc làm thế nào mà sở thích đạp xe đạp địa hình đã giúp tôi thiết lập mối quan hệ tốt hơn và sâu sắc hơn với những người xung quanh tôi.

Du lịch bằng xe đạp thể thao 1

Hành trình đi phượt xe đạp thể thao

Khi còn nhỏ, tôi được bố dạy đi xe đạp thể thao. Tôi đã dành nhiều giờ đạp xe, mặc dù chỉ như cái cách mà tất cả trẻ em thích đạp xe đã làm. Tôi đã đạp xe như một sở thích và niềm đam mê trong năm năm qua, bắt đầu từ giữa những năm tuổi 20, sau hơn một thập niên, Tôi đã đi du lịch bằng xe đạp thể thao nhập khẩu

Du lịch bằng xe đạp thể thao 2

Xe đạp thể thao du lịch

Nói một cách nghiêm túc, một số bạn bè của tôi cũng có sở thích đạp xe đạp thể thao nhập khẩu (hoặc có lẽ đó là điều gây cảm hứng cho tôi) và chúng tôi đã thành lập một nhóm nhỏ, đạp xe gần như hằng ngày và mọi nơi. Vào cuối tuần, tôi đi cùng chị gái và chồng của chị ấy khi họ luyện tập môn thể thao triathlon. Kinh nghiệm chia sẻ này làm tăng thêm sự phong phú cho những mối quan hệ mà chỉ có thể được thiết lập qua hàng giờ đồng hành, chia sẻ niềm vui và khó khăn, ngã một cách ngoạn mục và hàng giờ tranh đua gay cấn.

Tham khảo  Xe đạp trẻ em ba bánh, Cách dậy trẻ em tập đi xe đạp

Du lịch bằng xe đạp thể thao 3

Đạp xe đạp thể thao đi dạo phố

Gia đình tôi chỉ mới tăng thêm thành viên gần đây khi tôi cưới một người phụ nữ xinh đẹp hồi đầu năm nay và có thêm một vài người trong nhà. Trong khi nhiều người không có gì ngoài những phàn nàn về luật pháp, tôi thân thiết với bố vợ qua những kinh nghiệm chia sẻ về đi xe đạp thể thao nhập khẩu. Ông đã leo lên và xuống bờ biển phía đông, xuyên qua Carolinas, Scotland, và tham gia một phiên bản chương trình đạp xe đạp trẻ em của Camino de Santiago nổi tiếng ở Tây Ban Nha tổ chức hai năm một lần. Mặc dù chúng tôi chưa có chuyến đạp xe đạp thể thao nào với nhau, thì ít nhất những bữa tiệc trong kỳ nghỉ đã bớt khó xử hơn khi chúng tôi chia sẻ những câu chuyện về những chuyến đi trong quá khứ.

Một chuyến đi vui vẻ vào đêm Giáng sinh đã trở thành truyền thống hàng năm giữa tôi và bạn bè. Mặc dù số lượng người đi xe đạp thể thao nhập khẩu tăng lên ít hơn trong những năm qua, tôi vẫn nghĩ chuyến đi dã ngoại này đã cho tôi cơ hội nắm bắt ý nghĩa của mùa trong năm một cách hoàn hảo. Mặc dù có thể nhiều năm nữa, tôi mong muốn được chia sẻ niềm vui khi đi xe đạp thể thao với gia đình nhỏ của mình khi có nhiều thành viên hơn, tôi vẫn sẽ truyền lại truyền thống Giáng sinh này cho thế hệ tiếp theo và kết nối theo cách mà chỉ có những chuyến đạp xe đạp thể thao đó mới có thể làm được.

Đây là một kỳ nghỉ vui vẻ cho tất cả mọi thứ và những điều tuyệt vời cho năm mới. Không thể chờ đợi những chuyến phiêu lưu ấy thêm được nữa.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhập khẩu , xe đạp trẻ em