Cách chọn mua xe đạp thể thao 3

Cách chọn mua xe đạp thể thao

Vào tháng 1 năm 2004, tôi phải chạy qua Sân bay Mexico Cit để cố gắng bắt kịp chuyến bay và vật lộn với nó. Tôi thở hổn hển vì thiếu không khí và đấu tranh để không nghỉ chân giữa chừng. Tuy chỉ phải đi nửa dặm nhưng tôi gần như không làm được.

Khi lên máy bay, tôi rất xấu hổ vì mình là người có thể lực kém, vì vậy tôi quyết tâm đạp xe. Khi về nhà, tôi đã bán chiếc xe tải của mình và bắt đầu sử dụng xe đạp thể thao cho việc đi lại. Và đây là Lí do và Cách chọn mua xe đạp thể thao

Tìm hiểu thêm

Đó là cách tôi bắt đầu. Quãng đường di chuyển bằng xe đạp trẻ em đến nơi làm việc dài 7 dặm. Tôi mất khoảng 25 đến 30 phút để hoàn thành chặng đường đó và chỉ tốn 10 phút so với việc di chuyển bằng xe hơi. Tôi rất thích đạp xe đạp thể thao nhật bản , nhưng thỉnh thoảng nó có vẻ hơi đáng sợ. Tôi đạp trên con đường chỉ có hai làn xe với tốc độ giới hạn 45 mph và vô số phương tiện giao thông lưu thông trên đường. Một vài người bất lịch sự cố vượt qua tôi với tốc độ 60 mph và chỉ cách tôi 1 inch, nhưng có vẻ như mọi người đều ổn với điều đó.

Cách chọn mua xe đạp thể thao 1

Chọn mua xe đạp thể thao chính hãng

Tôi phát hiện ra rằng mình rất tận hưởng cảm giác đạp xe đạp thể thao nhật bản  trong mưa. Có vẻ khổ sở, nhưng tôi cực kỳ yêu nó. Nó khiến tôi có cảm giác được sống lại. Tôi đạp xe đạp thể thao đi làm quanh năm. Tôi thậm chí vẫn đạp nếu trời có tuyết (không quá nhiều tuyết tại trung tâm Newyork). Khi thời tiết cực rét, tôi gói giày đạp xe đạp địa hình vào túi bóng hoặc mặc tất len. Mùa đông này, tôi sẽ đạp xe đạp thể thao nhật bản  trước khi mặt trời mọc, và về nhà lúc 4h chiều,trước khi mặt trời lặn. Tôi sẽ không đạp sau khi trời tối bởi tuyến đường đi làm hằng ngày sẽ trở nên nguy hiểm, nhưng sáng sớm từ lúc ít phương tiện qua lại cũng là thời điểm tốt. Cảm giác tốt đẹp này chỉ xe đạp thể thao mới có thể mang lại, xe hơi sẽ không thể làm được như vậy.

Tham khảo  Những chiếc xe đạp trẻ em độc đáo

Cách chọn mua xe đạp

Tôi sử dụng xe đạp thể thao nhập khẩu chuyên dụng Rockhopper 97. Nó đã tồn tại 5 năm trên đường khi tôi bắt đầu sử dụng nó để làm việc. Tôi lắp lốp slick, giá đỡ, tấm chắn bùn, và đèn chiếu sáng lên xe đạp thể thao nhật bản . Tôi đã phải lắp tấm chắn trước vào phuộc giảm xóc với dây zip và một số ống kẹp.

Nó là loại xe xấu xí, nhưng vẫn tốt hơn khi phải mang theo một lượng bùn đất nhão nhoẹt ở những nơi tôi đi qua. Tôi sử dụng lốp xe 1.5 “. Tôi khuyên bạn nên dùng lốp slick. Tôi đã sử dụng những lốp xe mảnh một thời gian, nhưng phát mệt với việc bị phủng săm liên tục và sợ sỏi trên đường. Bây giờ tôi có thể đạp qua bất cứ thứ gì. Tôi sử dụng một giỏ chống nước Nashbar.

Cách chọn mua xe đạp thể thao 2

Kinh nghiệm chọn mua xe đạp

Tôi thích chúng có kích thước lớn và không thấm nước, nhưng sẽ tốt hơn nếu chúng được chia thành nhiều ngăn. Chúng không bao giờ bị rò rỉ, bất kể trời mưa to như thế nào. Chúng rất lớn, nhưng tôi chỉ cần một chiếc.

Tip đạp xe của tôi:
1. Đừng bao giờ nổi nóng. Không đáng. Bạn đạp xe đạp thể thao tới lui mỗi ngày trên cùng một con đường cùng những người giống nhau. Họ có thể sẽ giết bạn nếu bạn làm thế.
2. Nếu như bạn chỉ được mua 2 phụ kiện, hãy mua đèn và tấm chắn bùn. Đèn giúp bạn duy trì sự an toàn và tấm chắn tạo nên sự khác biệt giữa một chuyến đạp xe ẩm ướt và một chuyến đạp vừa ướt vừa bẩn.
3. Lắp giá đỡ và giỏ xe đạp thể thao nhật bản . Điều này tốt hơn việc bạn phải đeo balo trên lưng.
4. Bạn có thể mang theo một chiếc váy và quần đi làm mà không bị nhăn nhúm miễn là bạn gấp lỏng và cẩn thận.
5. Bạn có thể đạp xe đạp thể thao đi làm ngay cả khi không có chỗ tắm. Hãy cho mình 15 phút khi đến nơi làm việc để làm mát cơ thể trước khi thay đổi và rửa mặt, cổ, cánh tay, bàn tay, trông bạn sẽ ổn hơn.
6. Mang theo săm dự trữ và bơm xe đạp thể thao nhật bản , thỉnh thoảng bạn có thể bị xì hơi.

Tham khảo  Cách lắp xích xe đạp địa hình chi tiết nhất

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao , xe đạp trẻ em