Hướng dẫn sử dụng xe đạp thể thao nhập khẩu

Hướng dẫn sử dụng xe đạp thể thao nhập khẩu

Các loại tour du lịch hiện nay đều rất phong phú Nhưng Khi bạn nghe tới cụm từ “du lịch bằng xe đạp thể thao” bạn sẽ hình dung ngay tới những người đạp xe dày dặn kinh nghiệm cùng với một chiếc xe đạp thể thao tốt và rất nhiều hành lý sau lưng? Nếu vậy thì đã đến lúc tạo ra bức tranh mới về ý nghĩa của du lịch bằng xe đạp. Và chúng tôi sẽ Hướng dẫn sử dụng xe đạp thể thao nhập khẩu !!!

Hướng dẫn sử dụng xe đạp thể thao nhập khẩu 3

Hướng dẫn sử dụng xe đạp thể thao

Du lịch bằng xe đạp thể thao có rất nhiều loại hình khác nhau. Theo tour có hướng dẫn viên hoặc một chuyến du lịch tự túc bằng xe đạp thể thao. Có hướng dẫn viên hoặc không cần, có chỗ ở cố định hoặc không cần thiết. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn và dưới đây là những đánh giá chung

Tham khảo thêm

1. Tour du lịch có hướng dẫn viên.
Tour du lịch có hướng dẫn viên là vậy, bạn sẽ luôn có sẵn kễ hoạch và lịch trình hàng ngày. Những tour du lịch kiểu này sẽ cung cấp toàn bộ những dự định được lịch trình sẵn cho bạn gồm khách sạn, xe đạp thể thao cho thuê, các tuyến đường, ăn uống, vận chuyển hành lý, tour tham quan và nhiều hơn thế nữa. Hướng dẫn viên sẽ ở đó và chỉ cho bạn những khu vực cần thiết và giúp đỡ bạn những trường hợp bất trắc (về máy móc và con người).

Bảo quản xe đạp thể thao

Ở các tour du lịch có hướng dẫn viên, mọi người có xu hướng gắn bó tạo thành một nhóm với nhau cùng với người hướng dẫn. Tài xế đôi khi có thể thay đổi ở chặng kế, thị trấn tiếp theo nhưng sự gắn bó thì vẫn rất chặt chẽ

Các chuyến tham quan có hướng dẫn viên bao gồm cả chỗ ở, bữa ăn sáng và tối, xe đạp thể thao cho thuê, xe buýt hoặc xe có người lái hỗ trợ đưa đón. Đạp xe có người hướng dẫn, vận chuyển hành lý, lên kế hoạch chi tiết về các tuyến đường và còn nhiều hơn thế nữa.

Tham khảo  Bí kíp chọn xe đạp địa hình cho người mới bắt đầu

Các tour có hướng dẫn viên được chia làm hai loại:

  • Tour hướng dẫn viên theo nhóm: bạn thường đạp xe trong nhóm từ 8 tới 20 người. Đa phần các công ty tổ chức tour du lịch sẽ cung cấp cho bạn gói thông tin toàn diện với đầy đủ các điểm tham quan, các địa điểm văn hoá nổi bật và các điểm dừng chân. Nếu bạn đang du lịch nước ngoài thông qua một công ty trong nước, bạn hẳn sẽ tham gia cùng với những người tới từ nhiều quốc gia khác nhau., điều đó sẽ giúp bạn có những mối quan hệ mới và những tình bạn xuyên lục địa.

Hướng dẫn sử dụng xe đạp thể thao nhập khẩu 2

Sử dụng xe đạp thể thao đúng cách

  • Tour có hướng dẫn viên riêng: Bạn chỉ muốn tận hưởng một chuyến du lịch một mình – Tour này là dành cho bạn. Và bạn sẽ có một hướng dẫn viên cho riêng mình. Điều này cho phép bạn linh hoạt hơn trong việc sắp xếp lịch và lộ trình đi lại của mình, thêm một ích lợi nữa là bạn có thể tự chọn đường muốn đi.

2. Tour du lịch tự túc
Các tour tự túc đang dần trở thành hình thức du lịch bằng xe đạp thể thao phổ biến nhất hiện nay. Chí phí bỏ ra sẽ ít hơn là du lịch có hướng dẫn viên nhưng vẫn duy trì được mức độ hỗ trợ và tiện lợi cho phép bạn có thể linh hoạt trong việc tự mình khám phá mà không cảm thấy khó khăn về khâu chuẩn bị.

Nó không có nghĩa là bạn phải tự mình làm hết mọi việc. Loại hình du lịch này sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hậu cần: đặt phòng khách sạn, cung cấp thông tin tổng quát về tour với bản đồ và mô tả về lộ trình, thông thường có cả đường dây nóng trong trường hợp khẩn cấp hoặc khi gặp rắc rối. Bạn có thể gọi cho họ!

Các chuyến đi tự túc vẫn sẽ bao gồm chỗ ăn ở, vận chuyển hành lý giữa các khách sạn, mô tả cụ thể về tour du lịch, bản đồ, lên kế hoạch cho lộ trình.các tuyến đường cụ thể, số điện thoại đường dây nóng khẩn cấp.

 

 Tour du lịch bằng xe đạp có hướng dẫn viên riêng

Bạn cần có một số mức độ tự chủ nhất định. Hằng ngày trách nhiệm của bạn là lựa chọn khách sạn sắp tới, ngay cả khi thời tiết quá tệ hoặc bạn không có hứng thú cho việc đạp xe thêm nữa. Mặc dù các nhà khai thác thông tin sẽ cung cấp cho bạn danh sách các cửa hàng xe đạp thể thao dọc lộ trình tuy nhiên bạn cũng cần biết cách tự sửa lốp xe.

Tham khảo  Những điều trẻ cần biết để đạp xe an toàn

3. Tour hỗ trợ
Những tour du lịch này là hình thức kết hợp giữa du lịch tự túc và du lịch có hướng dẫn viên, được coi là một hình thức “bán dẫn”

Những tour du lịch kiểu này tương đồng với du lịch tự túc những có thêm ngoại lệ là sẽ có một xe đạp địa hình tải hỗ trợ thay vì hướng dẫn viên đi cùng

4. Tự tổ chức tour
Có hai loại tour tự tổ chức: tự chủ về tổ chức và đã có sắp xếp từ trước.
Các tour tự tổ chức được sắp xếp sẵn thường có đại diện từ các công ty hoặc hiệp hội du lịch đồng hành cùng bạn. Tuy nhiên những người lái xe đạp trẻ em cần mang theo đồ dùng của mình. Đây có thể là hình thức cắm trại ngoài trời hoặc nghỉ nhờ qua đêm hoặc có thể là kết hợp cả hai hình thức. Một ví dụ điển hình được đề xuất bởi Hiệp hội đạp xe thế giới.

Các tour du lịch tự chủ cũng có thể là tự đứng ra tổ chức. Nghĩa là người đi xe đạp thể thao nhập khẩu sẽ phải làm toàn bộ công việc từ việc chuẩn bị các thứ tới xem xét lộ trình để có thể mang vác dụng cụ kèm theo. Người đạp xe sẽ phải đảm nhiệm tất cả các khâu. Theo định nghĩa thì tất nhiên loại hình này không được đề cập một cách chính thống.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhập khẩu, xe đạp trẻ em