Hướng dẫn đạp xe đạp thể thao dành cho người mới 4

Hướng dẫn đạp xe đạp thể thao dành cho người mới

Trong bài đăng cuối cùng, tôi đã ám chỉ đến việc tôi không còn làm việc và đạp xe đạp thể thao nhật bản ở Tucson mặc dù tôi vẫn còn nhiều điều để nói về nó.

Nhưng bây giờ tôi trở lại Flagstaff, Arizona với một công việc mới và xe đạp thể thao nhật bản mới.Việc đạp xe của tôi tốt hơn của bạn

 

Hướng dẫn đạp xe đạp thể thao dành cho người mới1

Hướng dẫn đạp xe đạp thể thao

Quãng đường di chuyển mới này chỉ dài khoảng 2,6 dặm nếu tôi sử dụng đường tắt hoặc làn đường dành cho xe đạp thể thao nhật bản. Một chặng đường dài hơn một chút cho phép tôi có thể tránh được việc tắc đường.

Tìm hiểu thêm:

 

Tôi vượt qua hai con đường đông đúc mà không thực sự phải đạp xe đạp thể thao nhật bản chen chúc qua chúng. Nhưng phần còn lại của chuyến đi là sự kết hợp giữa các tuyến phố im lìm, một số đoạn đường ray, đường đất, và những con đường chưa được trải nhựa. Tôi chỉ ước nó dài hơn.

 

Hướng dẫn đạp xe đạp thể thao dành cho người mới 2

Hướng dẫn sử dụng xe đạp thể thao

Không có gì khác biệt quá nhiều so với lúc tôi ở Tucson, nơi tôi đã dành ba tháng xa nhà và gia đình để ở trong khu nhà ổ chuột với ba người bạn, không ai trong số họ sống gần hơn 10 dặm từ Bike Shop Hub.

Công việc mới ở Flagstaff làm thay đổi mối quan hệ của tôi với blog này và với độc giả trung thành của blog. Tôi vẫn sẽ viết về việc đạp xe đạp thể thao ở đây, nhưng chỉ khoảng một lần mỗi tuần. Có lẽ tôi đã phải ngừng gọi mình là biên tập viên của blog.
Bây giờ tôi đang làm việc cho Grand Canyon Trust, một tổ chức môi trường với các chương trình trên khắp Cao nguyên Colorado.

Một số người tại Trust đã hỏi rằng liệu tôi có nghĩ đến chuyện làm việc trong lĩnh vực bảo vệ môi trường như là một blogger và người ủng hộ xe đạp thể thao, cũng như việc tiếp thị cho ngành công nghiệp xe đạp địa hình

Tham khảo  Năm điểm cốt lõi của xe đạp trẻ em

Tôi trả lời rằng một trong những điều gây phiền nhiễu cho các cuộc vận động xe đạp trẻ em là nỗi ám ảnh của quá trình đô thị hoá hiệu quả ở các thành phố, sự kỳ quái của cơ sở hạ tầng dành choxe đạp thể thao, phong trào phục hồi các đường phố bị chiếm đoạt và gây chết người bằng xe cơ giới. Tất cả những thứ đó đều đúng và quan trọng. Nhưng các thành phố cũng có thể gây nên sự cách biệt với thiên nhiên ngay cả khi đó là những thành phố có cơ sở hạ tầng dành cho xe đạp tuyệt vời.

Tôi đã được nghe câu chuyện về trẻ em thành phố không biết rằng thực phẩm có nguồn gốc từ đất và người lớn chưa bao giờ cắm trại. Tôi mong muốn mình có một “chân” trong cộng đồng vận động ủng hộ xe đạp thể thao nhập khẩu đang bị ám ảnh bởi đô thị hóa và một “chân” nữa trong việc bảo vệ các vùng hoang dã.

Hướng dẫn đạp xe đạp thể thao dành cho người mới 3

Tư thế đạp xe thể thao chuẩn

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình cao cấp , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em