Hành trình đi phượt bằng xe đạp thể thao 3

Hành trình đi phượt bằng xe đạp thể thao

Hành trình đi phượt bằng xe đạp thể thao … Nó là gì và liệu nó có hợp với bạn hay không?

1. Việc tìm kiếm các tour
Bạn sẽ cảm thấy thoải mái với việc du lịch bằng xe đạp thể thao (hoặc xe đạp leo núi nếu gặp địa hình hiểm trở) với mục đích có thể thư thả tham quan các điểm du lịch xe đạp theo lộ trình

Không đòi hỏi bạn phải là một người đạp xe chuyên nghiệp – chắc chắn rằng trong suốt chuyến đi bạn rất khó có thể bị chấn thương do yên xe vô cùng chắc chắn.
Bạn có thể thưởng thức chuyến du lịch xuyên suốt cuộc hành trình chứ không cần chờ tới điểm đích. Bạn có thể dành thời gian của mình để thưởng thức món kem Ý ở Rome hay rượu và pho mát ở Provence. Có thể dừng lại tuỳ ý khi muốn chụp ảnh, nghỉ ngơi hay tổ dã ngoại.

Hành trình đi phượt bằng xe đạp thể thao 1

du lịch bằng xe đạp thể thao

Đó chính là cách sống chậm và nhìn ngắm thế giới qua hai bánh xe đạp thể thao nhập khẩu – một chuyến hành trình chậm là tuyệt vời nhất, cùng với chiếc xe đạp, bạn có được đồng thời cả đích đến và nền văn hoá.

Tham khảo thêm

Mỗi chuyến đi bằng xe đạp địa hình cổ điển thường đi được từ 25 đến 30 dặm mỗi ngày. Họ có thể đi qua những con đường bằng phẳng chạy dọc theo sông hoặc những ngọn đồi đẹp đẽ, và tự thưởng cho mình bằng cách ngắm nhìn khung cảnh xinh đẹp trước khi quay trở lại chuyến hành trình.

Hành trình đi phượt bằng xe đạp thể thao 2

Phượt xe đạp thể thao

Họ có thể tới bất kì quốc gia nào, dù là một số nơi chắc chắn sẽ có nhiều đường mòn hơn những nơi khác. Và họ có thể đi theo nhóm đông người từ khắp nơi trên thế giới hoặc có thể là một nhóm bạn bè thân thiết thậm chí là du lịch một mình. Có thể lựa chọn có hướng dẫn viên hoặc tự túc. Những lựa chọn là vô tận.

Tham khảo  7 kỷ lục thú vị về chiếc xe đạp trên thế giới

Hành trình đạp xe đạp thể thao

Tuyến đường dành cho xe đạp Danube (ở Đức và Áo)

Tuyến đường dành cho xe đạp trẻ em Danube là một trong những tuyến đường phổ biến nhất ở châu Âu. Nơi đây cung cấp cho những người đi xe đạp thể thao tuyến đường đi qua các thị trấn và làng mạc đẹp như tranh vẽ một cách thoải mái. Đây từng là đường dành cho ngựa kéo các sà lan lên thượng nguồn nhưng đã được trải nhựa và gần như không có phương tiện giao thông qua lại,

Tuyến xe đạp hồ Constance ( ở Đức, Áo và Thuỵ Sĩ)
Tuyến đường hồ Constance là một trong những tuyến đường phổ biến nhất ở Châu Âu. Bạn có thể trông thấy 3 quốc gia trên khi đạp xe theo tuyến đường này vòng quanh hồ. Quan điểm đặt ra là khung cảnh tuyệt đẹp và đạp xe đạp thể thao vô cùng thư thái.

Vienna – Prague Greenways (Áo và Cộng hòa Séc)
Đây là một trong những con đường dành cho xe đạp thể thao đạp còn ít người khám phá vô cùng tuyệt vời ở Châu Âu và còn là viên ngọc về sự pha trộn giữa văn hoá và lịch sử của 6 di sản văn hoá thế giới được UNESCO công nhận

Tour xe đạp từ Berlin tới Copenhagen (Đức và Đan Mạch)
Lộ trình này tự hào đi qua 400 dãy núi và là điểm liên kết 2 thành phố thú vị nhất của Châu Âu. Bạn sẽ được đạp xe đạp thể thao trên những con đường tuyệt vời cùng với những cảnh quan thiên nhiên tươi tốt, thêm nữa là hệ thống hồ ở Mecklenburg và biển Baltic chảy qua Đan Mạch.

Avenue Verte: Paris tới Luân Đôn (Pháp và Anh)
Không hề khoe khoang một chút nào cả, nhưng tour này đi trên một tuyến đường xanh mới mở sẽ dẫn bạn tới hai thành phố lớn nhất châu Âu là Paris và Luân Đôn.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao chính hãng, xe đạp trẻ em