Giá xăng tăng ảnh hưởng đến cuộc sống người dân 3

Giá xăng tăng ảnh hưởng đến cuộc sống người dân

Hôm nay,Giá xăng tăng lên ba đô la một gallon chỉ trong một thời gian như là một cú đánh vào người tiêu dùng vào ngày lễ lao động cuối tuần.
Do mối lo ngại về các đường ống và các nhà máy lọc dầu đã đóng cửa sau trận bão Katrina và áp lực bởi nhu cầu của khách du lịch trong kỳ nghỉ, nó thường được bán với giá 2,99 USD / gallontại một số trạm Council Bluffs sáng nay, và qua đêm nhảy lên thêm đến 50 cent / gallon cho một số hỗn hợp và phí bảo hiểm lên tới $ 3 cho mỗi gallon.

Giá xăng tăng ảnh hưởng đến cuộc sống người dân 1

Giá xăng tăng ảnh hưởng đến cuộc sống người dân

Con số này cao hơn mức giá trung bình toàn quốc là 2,62 USD / gallon đối với các loại máy bay không người lái thông thường được báo cáo bởi AAA và trên mức trung bình của Iowa là 2,58 USD. Mức trung bình của Nebraska là 2,67 đô la cho một gallon bình thường, nhưng nhiều trạm Omaha đứng đầu nhãn hiệu đó bằng hơn một xu.

Tìm hiểu thêm:

Tất cả các nhãn hiệu đã lập hồ sơ mới, và Nhà Trắng đã trả lời bằng cách thông qua việc đưa nhiên liệu ra khỏi các kho dự trữ dầu của quốc gia này.

Nhà máy lọc dầu bị hư hỏng làm cho giá xăng tăng!

Gail Weinholzer, phát ngôn viên của AAA ở Minnesota và Iowa cho hay, hiện nay dường như các đường ống dẫn và các nhà máy lọc dầu bị hư hỏng dọc bờ Vịnh sẽ không sản xuất trở lại bình thường cho đến sau ngày lễ lao động. Những nhà máy lọc dầu và đường ống này sản xuất một phần ba nhiên liệu cho quốc gia.Vì vậy sử dụng xe đạp địa hình là giải pháp tốt nhất cho phương tiện di chuyển hiện nay!

Tham khảo  Độ tuổi và kích thước xe (phần 1)

Giá xăng tăng ảnh hưởng đến cuộc sống người dân 2

 nhà máy lọc dầu sẽ không sản xuất trở lại bình thường cho đến sau ngày lễ lao động

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhật , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em