Đạp xe chậm lại 3

Đạp xe chậm lại

Mất sáu dặm để di chuyển từ nhà của Michael phía tây thị trấn đến các văn phòng trung tâm Richmond của Câu lạc bộ Sierra của Virginia.

Đạp xe chậm lại

Tuy nhiên, hầu hết các ngày, Cha của ba đứa trẻ bỏ qua chỗ ngồi có thắt đai an toàn. Thay vào đó, anh ta chọn một chiếc mũ bảo hiểm và nhảy lên một chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu xuống Morningside Drive tới Fitzhugh, sau đó đạp dọc Grace, Hamilton, Monument, Park and Franklin đến điểm cần đến của anh trên phố Sixth.

Đạp xe chậm lại 1

Di chuyển bằng xe đạp dễ dàng hơn lái xe

“Nó chỉ khiến tôi mất thêm 10 phút di chuyển bằng xe đạp địa hình hơn là bằng xe hơi “, Town nói. “Và đạp xe căng thẳng hơn lái xe .”

Tìm hiểu thêm:

Giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Với mức giá xăng là 2,30 đô la một gallon và vẫn tiếp tục leo thang, thật không ngoa khi cho rằng mối quan tâm về ngân sách gia đình là động lực thúc đẩy việc đi lại bằng xe đạp ở thị trấn. Tuy nhiên, giám đốc chương trình Virginia thuộc tập đoàn xuyên quốc gia cấp cơ sở lâu đời nhất về vấn đề môi trường xem các việc đạp xe đạp địa hình tiết kiệm tiền chi như một lợi ích bổ sung.

Đạp xe chậm lại 2

Đạp xe giúp tiết kiệm chi phí

 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhật , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em