Hàng trăm người đổ xô bán dầu cho bàn đạp xe đạp 4

Hàng trăm người đổ xô bán dầu cho bàn đạp xe đạp

Stephen Wreschnig thức dậy mỗi sáng và đi làm giống như hầu hết mọi người. Nhưng, giống số lượng người có cùng lựa chọn đang tăng mỗi ngày, ông không lái xe hơi.

Ông dành một tiếng đồng hồ đạp xe đạp địa hình nhập khẩu 10 dặm từ nhà mình ở Shaler đến văn phòng Downtown bất kể ngày mưa, nắng và thậm chí là tuyết.

Hàng trăm người đổ xô bán dầu cho bàn đạp xe đạp 1

đạp xe đi làm là một ưu thế khi giá xăng dầu tăng cao

“Đó là một chuyến đi tốt đẹp”, Wreschnig nói về hành trình xuyên qua Lawrenceville và Quận Strip. “Những người bảo vệ đi ngang qua thường niềm nở chào hỏi, tôi gặp được những người hàng xóm đáng mến và cái nhìn của tôi về cuộc sống đẹp dần lên.”

Tìm hiểu thêm:

Mặc dù Wreschnig đã đạp xe đạp địa hình trong 20 năm, Hàng trăm người đổ xô bán dầu cho bàn đạp xe đạp sau khi giá xăng đã đạt mức cao hơn $ 3 / gallon vào đầu tháng, theo các tổ chức địa phương. Theo AAA, mức giá trung bình cho một gallon xăng dầu vào thứ hai hàng tuần là 2,99 đô la tại khu vực Pittsburgh.

Hàng trăm người đổ xô bán dầu cho bàn đạp xe đạp 2

Bàn đạp xe đạp cần tra dầu thường xuyên

David Hoffman, giám đốc điều hành của Bike Pittsburgh, một tổ chức vận động đạp xe đạp địa hình cho biết: “Chúng tôi đã có thêm từ 50 đến 60 người đi xe đạp địa hình ở Downtown trong năm 2002 đến vài trăm trong năm 2005. “Chúng tôi cũng nhận được thêm yêu cầu về thông tin đi xe đạp địa hình trong thành phố.”

Hàng trăm người đổ xô bán dầu cho bàn đạp xe đạp 3

Hàng trăm người đổ xô bán dầu cho bàn đạp xe đạp

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhật , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em

Tham khảo  Tìm hiểu về các tư thế đạp xe