Đột nhiên, xe đạp chỉ bằng những đồng xu 4

Đột nhiên, xe đạp chỉ bằng những đồng xu

Reg Weisman (áo sơ mi xanh) và Russel Neiss ở Jackson đã sử dụng xe đạp địa hình nhập khẩu để hạn chế hóa đơn xăng Đột nhiên, xe đạp chỉ bằng những đồng xu …. Neiss thường đạp xe đạp đi làm ở Bắc Jackson. Weisman thích đạp trên đường phố tại khu vực trung tâm thành phố để giải trí.

Đột nhiên, xe đạp chỉ bằng những đồng xu 1

Đột nhiên, xe đạp chỉ bằng những đồng xu

Mỗi sáng trong hai tuần vừa qua, cư dân của vùng Jackson-Bắc Jackson, Russel Neiss, bước ra khỏi cửa nhà và nhảy lên xe đạp địa hình để đi làm.

Đột nhiên, xe đạp chỉ bằng những đồng xu 2

Sử dụng xe đạp để hạn chế hóa đơn xăng

Để đến Viện Goldring / Woldenberg nghiên cứu cuộc sống miền nam Do Thái, nơi anh làm việc với vai trò là một giáo sư, Neiss cắt ngang qua đường phố và một bãi đậu xe đạp địa hình nhập khẩu cửa hàng tạp hoá. Đó là tất cả những gì anh có thể làm để tránh bị kẹt xe trong giờ cao điểm.

Tìm hiểu thêm:

“Vấn đề của Jackson là nó không phải là một thành phố thân thiện với xe đạp địa hình “, Neiss, 22 tuổi, người lớn lên ở New York, nói. “Không phải mọi người đều vui mừng khi thấy những người đi xe đạp địa hình cùng chia sẻ những con đường. Ý tôi là, thái độ là, nếu bạn có một chiếc xe hơi, tại sao bạn lại làm phiền? ”

Đột nhiên, xe đạp chỉ bằng những đồng xu 3

Đạp xe đi làm giúp tiết kiệm chi phí

Các nhà lãnh đạo và các nhà hoạch định của thành phố nói những thay đổi sẽ được thực hiện khi nhu cầu thay đổi và cơ hội nảy sinh.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhật bản , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em