Tụ tập đạp xe 4

Tụ tập đạp xe

Trong khi tháng 9 và tháng 10 là thời điểm kết thúc mùa đạp xe đầu tiên ở Flagstaff, thì đây lại là thời điểm bắt đầu mùa đi xe đạp trên sa mạc của những người hàng xóm phía nam Arizona.

Tụ tập đạp xe 1

Mùa đi xe đạp trên sa mạc

Một số người đọc Blog Bike Shop đã gửi những bức ảnh tuyệt vời về cuộc Tụ tập đạp xe của họ. Dường như, họ đang có một khoảng thời gian tuyệt vời với chuyến đi cắm trại gia đình bằng xe đạp địa hình

Tìm hiểu thêm:

Và thật vui mừng khi thấy các gia đình vui vẻ với các phụ tùng sẵn có từ 3 cửa hàng của chúng tôi: BikeTrailerShop.com, BikeBagShop.com và BikeKidShop.com.

Tụ tập đạp xe 2

chuyến đi cắm trại gia đình bằng xe đạp

Tôi và người bạn thân thích tổ chức cắm trại cho lũ trẻ (tổng cộng có 8 người) ở sa mạc miền Nam Arizona. Chúng tôi di chuyển đến đó bằng xe đạp địa hình nhập khẩu. Tôi không biết liệu bạn có thể hiểu hay không, nhưng tôi đã nối một chiếc xe đạp địa hình trẻ em BOB với chiếc xe đạp của tôi, cùng với một chiếc xe kéo đi theo sau BOB. Anh ấy lại có một chiếc xe đạp địa hình Trail-A phía sau xe đạp địa hình nhập khẩu của mình, với một chiếc xe kéo móc sau nó.

Tụ tập đạp xe 3

đạp xe cùng nhau là một hoạt động gắn kết

Trẻ em có độ tuổi từ 2 tuổi đến 13 tuổi, tất cả chúng đều thích các chuyến đi của chúng tôi. Tôi có một Salsa Fargo cùng với Surly Nice Racks và chiếc xe đạp địa hình được lắp ráp tốt. Chúng tôi phải chở những chiếc xe đạp địa hình đi lên, bởi vì bọn trẻ không thể tự kéo trọng lượng của mình lên được, ngoại trừ đứa con 13 tuổi của tôi. Thằng bé cũng kéo xe kéo BOB.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhật bản , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em