“Critical Mass” (Thánh Lễ) đã được 13 năm 4

“Critical Mass” (Thánh Lễ) đã được 13 năm

“Critical Mass” (Thánh Lễ) đã được 13 năm: Chiến tranh văn hóa đã cũ hơn và lùi xa hơn.

Thật tuyệt vời khi nghĩ rằng đã 13 năm kể từ lần đầu tiên “Commute Clot” tập hợp khoảng 50 người đi xe đạp địa hình tại “PeeWee” Herman Plaza ở chân Market Street ở San Francisco.
Trong vòng vài tháng ngắn ngủi, nó đã đạt được danh hiệu “Critical Mass” (Thánh lễ) kèm theo sự hào hứng, sự phấn khích và tính mới mẻ từ một “sự trùng hợp ngẫu nhiên có tổ chức” làm cho xe đạp tràn ngập đường phố thay vì xe hơi đang tự phát triển nhanh chóng trên toàn hành tinh.

“Critical Mass” (Thánh Lễ) đã được 13 năm 1

xe đạp tràn ngập đường phố thay vì xe hơi 

Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp tài liệu cho các “Thánh lễ” ngày hội đạp xe quan trọng tại các thị trấn ở khắp mọi nơi, từ Úc đến Ý, Chilê đến Canada. Trong số hơn 400 địa điểm tổ chức các cuộc đạp xe đạp địa hình nhập khẩu cho “Critical Mass” (Thánh lễ), hàng trăm người vẫn tiếp tục đi xe đạp địa hình mỗi tháng.

Tìm hiểu thêm:

Tháng 5 năm 2005, một “Thánh lễ quan trọng xuyên lục địa” đã được tổ chức tại Rome, Italy, thu hút hàng nghìn người đi từ khắp Italy và thế giới.

“Critical Mass” (Thánh Lễ) đã được 13 năm 2

 cuộc đạp xe cho “Critical Mass” Thánh lễ

Vào Ngày Trái đất tháng 4 vừa qua, 10.000 người đã tổ chức một “Thánh lễ quan trọng” tại Budapest, Hungary. Hàng trăm chuyến đi đã diễn ra trên đường phố khắp các thành phố Hoa Kỳ vào thứ Sáu cuối cùng của mỗi tháng, từ các thành phố lớn như Chicago và Los Angeles, đến các thành phố nhỏ hơn ở các vùng sâu vùng xa như Cincinnati, Ohio, Grand Rapids, Michigan và Portland, Oregon. Và dĩ nhiên hàng ngàn người trong chúng tôi vẫn đang đạp xe đạp địa hình sau những năm đó tại nơi sinh ra nó, San Francisco.

Tham khảo  Hướng dẫn mua xe đạp địa hình. Tập luyện với xe đạp địa hình

“Critical Mass” (Thánh Lễ) đã được 13 năm 3

 Hàng trăm chuyến đi đã diễn ra trên đường phố

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhật bản , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em