Đội mũ bảo hiểm và nhận một que kem miễn phí 4

Đội mũ bảo hiểm và nhận một que kem miễn phí

Đội mũ bảo hiểm và nhận một que kem miễn phí …Sở cảnh sát Lincolnshire đã trao phần thưởng cho những đứa trẻ đội mũ bảo hiểm và đạp xe một cách an toàn với “Trích dẫn que kem”. Với con số hơn 500.000 người đi xe đạp trẻ em nhập khẩu bị thương mỗi năm vì tai nạn, mối quan hệ hợp tác giữa sở Cảnh sát Lincolnshire và hãng kem MaggieMoo sẽ giúp khuyến khích sử dụng mũ bảo hiểm dành cho xe đạp và đảm bảo sự an toàn cho xe đạp trẻ em nhập khẩu nói chung. Mỗi trích dẫn sẽ được thêm vào Giải thưởng vẽ tranh vì mùa hè an toàn năm 2005 cho hãng xe đạp trẻ em Giant Boulder SE mới và các giải thưởng lớn khác.

Đội mũ bảo hiểm và nhận một que kem miễn phí 1

Trẻ em nên đội mũ bảo hiểm khi đạp xe

Đội mũ bảo hiểm và nhận một que kem miễn phí 2

Hướng dẫn trẻ kiểm soát tốc độ an toàn khi đạp xe

Các đại lý Giant ở địa phương, Deerfield Cyclery ở Deerfield, IL và Bicycle & Choo Choo Connection ở Schaumberg, IL đang hợp tác với Giant để cung cấp các giải thưởng lớn cho người yêu xe đạp trẻ em , một cho bé trai và một cho bé gái.

Tìm hiểu thêm:

Đây là một cách tuyệt vời để thúc đẩy công tác đảm bảo sự an toàn cho xe đạp trẻ em, sử dụng mũ bảo hiểm và tích cực tăng cường mối quan hệ giữa các cơ quan thực thi pháp luật và doanh nghiệp địa phương.

Đội mũ bảo hiểm và nhận một que kem miễn phí 3

cung cấp các giải thưởng lớn cho người yêu xe đạp

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em nhập khẩu

Tham khảo  Điều chỉnh khóa để tăng hiệu quả đạp xe cho bé