Duy trì cảm giác mát mẻ trong lúc đạp xe 4

Duy trì cảm giác mát mẻ trong lúc đạp xe

Các mẹo Duy trì cảm giác mát mẻ trong lúc đạp xe

1. Chọn quần áo khi đạp xe làm sao để đem lại cảm giác thoải mái trong lúc đạp xe . Quần soóc co dãn có vài đường nối và chất liệu ôm sẽ giữ cho nó khỏi bị cọ xát sai vị trí.

Duy trì cảm giác mát mẻ trong lúc đạp xe 1

Chọn quần áo thoải mái dễ vận động khi đạp xe

2. Nên mặc áo sơ mi ngắn

thoáng khí. Áo nịt đạp xe đạp địa hình nên lựa chọn loại mát mẻ, màu sắc tươi sáng, cho khả năng hiển thị cao hơn trên đường đi.

3. Chọn giày thoải mái và không ảnh hưởng đến bàn đạp của bạn. Giày có lực bám quá lớn có thể khiến bạn bị mắc kẹt trên bàn đạp.

Tìm hiểu thêm:

4. Hãy xem xét quần áo có màu sắc trung tính, áo vest hoặc quần áo phản xạ với khung phản quang để mở rộng tầm nhìn của bạn trên đường đi.

Duy trì cảm giác mát mẻ trong lúc đạp xe 2

Chọn giày có độ bám tốt khi đạp xe

Lời khuyên:

Nếu quãng đường đi lại khá ngắn, hãy cân nhắc liệu nó có dễ dàng hơn khi vận động cùng với trang phục làm việc của bạn. Hãy đội thêm mũ bảo hiểm, đi giày không bị mắc kẹt với bàn đạp và bạn sẽ loại bỏ được rất nhiều thời gian thay đồ.
Hãy nhớ mang theo nước!

Duy trì cảm giác mát mẻ trong lúc đạp xe 3

Duy trì cảm giác mát mẻ trong lúc đạp xe

 

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em