Thành phố cần tạo những bước tiến mới thân thiện với xe đạp 4

Thành phố cần tạo những bước tiến mới thân thiện với xe đạp

Kể từ khi chuyển tới Houston vào năm 1979, Bob Stein, một nhà nghiên cứu khoa học chính trị tại Đại học Rice và Trưởng khoa Khoa học Xã hội của ngôi trường này, nói rằng ông đã ghi lại 250.000 dặm trên chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu của mình, hầu hết là ở trong thành phố. và bây giờ Thành phố cần tạo những bước tiến mới thân thiện với xe đạp

Thành phố cần tạo những bước tiến mới thân thiện với xe đạp 1

Thành phố thân thiện với xe đạp

Hai mươi sáu năm trước đây, xe đạp là một phương tiện cần thiết về mặt kinh tế bởi vì Stein và gia đình không đủ tiền mua hai chiếc xe hơi.

Tìm hiểu thêm:

Bây giờ, ông đạp xe đạp địa hình bảy ngày một tuần, đạp càng nhiều càng tốt đến 200 dặm, phần lớn là dành 11 dặm đi lại giữa nhà mình và khuôn viên Rice.

Thành phố cần tạo những bước tiến mới thân thiện với xe đạp 2

xe đạp là một phương tiện cần thiết

Động lực đạp xe đạp địa hình của ông là vì nó tốt cho sức khỏe, nỗi ác cảm với cái gọi là một xã hội tập trung vào ô tô và vì niềm vui đơn giản của những người yêu xe đạp địa hình. Tuy nhiên, Stein nhận thấy thực tế việc đi xe đạp địa hình nhập khẩu ở Houston và không sẵn sàng để chứng thực điều đó cho lũ trẻ hoặc những người lớn tuổi thiếu kinh nghiệm.

Thành phố cần tạo những bước tiến mới thân thiện với xe đạp 3

Động lực đạp xe là vì nó tốt cho sức khỏe

“Đây không phải là một thành phố thân thiện với người đi xe đạp địa hình . Bạn phải lập kế hoạch đúng cách để có được nơi bạn muốn đi cho chừng đó thời gian trong ngày. Không phải mọi tài xế xe hơi đều là bạn của bạn. Họ không di chuyển. Tôi đã bị đuổi khỏi đường phố hai lần”, Stein nói. Ông cũng nói thêm rằng ông đã từng gãy sáu xương sườn khi một tài xế đột ngột mở cửa xe đạp địa hình trước mặt ông.

Tham khảo  Kỹ năng leo núi bằng xe đạp địa hình. Xe đạp địa hình leo núi

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em