Đạp xe đường dài cần những gì 3

Đạp xe đường dài cần những gì

Các sinh viên đại học đã nhận tiền cho một dự án nhỏ và chuẩn bị cho chiếc xe tiếp theo. Tôi không biết liệu người đi xe có bị phân vân với nhiều nhãn hiệu khác nhau khi họ mua xe không, còn tôi không có nhiều vướng mắc. Sự lựa chọn của tôi thực sự rất hạn chế, không gì khác hơn là madone mới của TREK, Venge của S-Works, Dogma f10 của Pinarello và TR của Oyama. Sau một vài đêm cân nhắc và những đêm không ngủ, lựa chọn cuối cùng là FBI-TR1 của Eurasian (đồ cũ).

Đạp xe đường dài cần những gì . Thép Renault 520, quá trình gấp đĩa tương đối rắc rối, khá nặng, cảm giác mặt đường khá tốt, bên ngoài khung độc đáo. Tôi đang đưa ra hướng lắp ráp cho chiếc TR này: bạn có thể đi tàu đến đích để bắt đầu một chuyến đi đường dài, thoải mái mà an toàn, thông thường bạn có thể sử dụng để đi lại hàng ngày giống như một giỏ mua hàng tạp hóa, cũng có thể lái xe đi qua đi lại những nơi có ánh đèn rực rỡ trong đem, cần có một tư thế thấp thích hợp, tầm nhìn của một khẩu súng thép nhỏ.

Vì vậy, chọn phanh đĩa kéo (tektro trước đây được trang bị cho chủ sở hữu) để đảm bảo hiệu quả phanh trong các điều kiện đường khác nhau; để phù hợp với xe, tay lái nên chọn Shimano uốn cong nhỏ PRO xlt, xem ra nó không quá khó xử, tỷ lệ tổng thể khá cân đối. Các bộ dụng cụ rất hỗn hợp, bộ phận giảm tốc trước Shimano, crankset Sram, bánh đà Shimano, bộ phận giảm tốc sau Sram. Có thể bỏ đi cái cặn bã và lấy nhưng cái tinh hoa (trong thị trường đồ cũ có cái gì thì lấy cái đó).

Từ đầu của chiếc xe, tôi muốn giới thiệu một số phụ kiện, chúng là một số thứ đơn giản mà không thể đơn giản hơn nữa, không thể nói là một mẹo, cắt móng tay đi.

Đạp xe đường dài cần những gì 2

Kỹ năng cần thiết khi đạp xe đường dài

Đồng hồ xe đạp Giant ontinuum 9W

Tham khảo  Làm thế nào để vận chuyển xe đạp địa hình an toàn, nhanh chóng?

Bị thu hút bởi vẻ ngoài tròn trịa (lợi ích thực tế kinh tế), nó rất tương thích với kiểu dáng nhỏ gọn và gọn gàng của xe đạp gấp, ống ở ống đầu càng nhiều dây càng hỗn loạn, chiếc đồng hồ này có phiên bản không dây, tôi quyết định mua nó. Bộ phấn phủ có thể được cởi ra, tất nhiên, những người đàn ông tốt đều đang đeo nó. Các chức năng cơ bản: thời gian, tốc độ, tổng số dặm, tốc độ trung bình, đồng hồ báo thức? Ngoài ra, tôi có thể kéo được cô gái trẻ trèo lên giường, nhanh chóng kéo đèn, đẩy cô ấy lên giường một cách điên cuồng, kéo chăn ra đắp cho cô ấy, thở hổn hển và nói: “Bạn thấy đồng hồ của tôi bị ngược sáng!”

Dây đai gỗ mềm SRAM supercork

Với mức giá của hàng chục đồng, bạn có thể thấy những mảnh gỗ màu vàng ở dây đai, cảm giác tự nhiên là có hay không. Hình phản chiếu của chữ “S” màu đỏ rất đẹp, bước tiếp theo là đặt Bontrager ở bên phải, S bên trái B bên phải, tôi chính là Super Boy tuyệt vời nhất trên đường.

Vành chắn bùn nguyên bản cỡ lớn

Khuyến cáo này dành cho những tay đua có bánh xe nhỏ, trên thực tế chủ yếu là đẹp và rẻ. Ồ, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ nó.

Bơm xe đạp inbike

Cái bơm này do một người bạn khuyên dùng, nó rất tốt và có vẻ đẹp. Vòi bơm khí nhỏ cầm tay được sử dụng trước đây được kết nối trực tiếp với máy bơm không khí, khi bạn bơm lên thì cần luôn phải giữ vòi phun khí, rất khó sử dụng. Vòi này được kết nối ở giữa, thậm chí còn có một áp kế,  mặc dù việc đọc hơi khó khăn, nhưng nó sử dụng rất tốt.

Đạp xe đường dài cần những gì 1

Mẹo chuẩn bị cho đạp xe đường dài

▲Lắp ở bên dưới giá để bình nước

Túi sau Coolchange

Đi xe đạp đến Tứ Xuyên và Tây Tạng đã sử dụng một chiếc túi vừa nặng vừa xấu xí, cũng đã thử con tê giác, woho một trong những chiếc túi sau, hình dạng thực sự ngầu, nhưng cảm giác dung tích vẫn không đủ, cuối cùng chọn thay coolchange, được cho biết, dung tích 20L (thực tế cũn không sai biệt lắm), giá 200+ cũng được coi là giá cả phải chăng, ưu điểm là dung tích lớn, túi sau đa năng, có thể đeo vai, cũng rất ngầu. Nhược điểm là nó tương đối nặng, khi đạp xe sẽ bị rung nhẹ, nhưng biên độ không lớn.

Tham khảo  Các mẫu xe đạp mini dành cho sinh viên

Cuối cùng là túi sau của tôi, đã thử túi sau xe chuyện dụng của thương hiệu xe đạp, cảm giác chất lượng không tốt lắm, nhưng nhiều nhất là túi lưu trữ. Cuối cùng, tôi tìm thấy một chiếc túi di động phổ biến nhất (size to nhất) trên Interne, mười mấy đồng, không có sự khác biệt về vật liệu so với túi xe chuyên dụng, dùng hỏng rồi thì trực tiếp bỏ đi, cũng không cảm thấy đau lòng,  khi cần nó thì trực tiếp lên Taobao.

▲Hiện trường 100 com.biketo.cycling

▲Mũ bảo hiểm DIY

Băng gai dính Vans

Hiện tại, hàng ngày đi đạp xe thì dùng loại giày tốt nhất và đẹp, cuối cùng định vị thương hiệu là chơi giày bmx, đế giày được thiết kế tự nhiên để có độ bám chắc chắn, các đinh tán trên bàn đạp phù hợp hoàn hảo với đế hình lục giác của đế. Băng gai dính thì nhất định phải có, dây giày buộc được cuộn thành chuỗi, hey, nghĩ đến là thấy đáng sợ. Nhược điểm là đế hơi mỏng, bạn có thể chọn Vans Pro, đế màu xanh.

Đối với đạp của aj đi xe đpạ? Này? Không tồn tại. Converse? Sau Converse, sự hao mòn bên ngoài là nghiêm trọng, bên trong bị đảo lộn một chút. Hãy thử Asics cumulus một lần nữa? Không thể chịu đựng được nữa, hương vị có hơi cao chút…

Những thứ gợi ý không phải là rất đắt tiền, dẫu sao cũng là sinh viên. Tuy nhiên, khi đi xe đạp thì vẫn vui vẻ, tôi nghĩ niềm vui của việc đi xe đạp chính là ở đây, dù ở độ tuổi nào hay xe nào, nếu bạn ngồi trên yên xe, sự tự do và hạnh phúc mà xe đạp mang lại cho chúng ta đều giống nhau. Mọi thứ đang thay đổi nhanh chóng, nhưng đi xe đạp thực sự sẽ ở bên tôi suốt đời không thay đổi.

Vui lòng tham khảo danh sách các bỏ túi cho các bài thu thập tài liệu có giải thưởng >>> Các bài thu thập tài liệu có giải thưởng “Danh sách bỏ túi” Khám phá vẻ đẹp của đi xe đạp và cuộc sống, chào đón các bản thảo, có cơ hội giành được chiếc đồng hồ Traverse Alpha.