Các loại bệnh liên quan đến xe đạp 3

Các loại bệnh liên quan đến xe đạp

Biên tập viên của mạng MeiQi: Trước đây, một số người nghe nói rằng một người bạn đi Merida đã chữa khỏi dạ dày, anh ấy không từ bỏ bất kỳ cơ hội nào có thể chữa khỏi bệnh dạ dày, thế là chúng ta có câu chuyện vỡ lòng của anh ấy.

Các loại bệnh liên quan đến xe đạp . Tôi và Merida? Thực ra đơn giản phải chết … Rốt cuộc, những việc bình thường mới là phổ biến nhất trong cuộc sống của chúng ta.

Bây giờ, nhìn vào lớp khói bên cạnh cái gạt tàn, tôi nghĩ đến một ngày: 26 tháng 3 năm 2012, đó là một khoảng thời gian rất dài, khi tôi không sống đối diện bệnh viện.

Khi A Mu (đồng nghiệp cũ của công ty) đến gặp tôi, cũng ngồi ở vị trí này, điếu thuốc trên tay anh ấy đặt cạnh cái gạt tàn. Tôi nhìn làn khói đang bốc lên có chút thất thần, nhưng anh ấy lại đĩnh đạc nói với tôi, thực ra ngay từ đầu, trái tim tôi đã từ chối. Tuy nhiên, anh ấy nói với tôi rằng kể từ khi anh ấy sử dụng nó … đã có một số thay đổi trong cuộc sống.

Các loại bệnh liên quan đến xe đạp 2

Tác dụng của đạp xe đối với sức khỏe

“Chiếc xe hỏng của bạn nên trực tiếp đem bỏ đi. Ngày mai đi cùng tôi tới cửa hàng xe đạp, nhận giải thưởng cuối năm và đổi xe, cuối tuần cùng nhau đi xe. Trong đoàn của tôi có một người bị bệnh dạ dày, sau đó mỗi ngày đều đi theo chúng tôi, thế là liền khỏi bệnh.”

Câu chuyện sau này không cần phải đoán nữa. Nghe thấy “khỏi bệnh” đôi mắt tôi sáng lên. Lúc đó, tôi cũng là một bệnh nhân dạ dày, tôi không muốn từ bỏ bất kỳ cơ hội chữa lành nào.

Lúc đó tôi là dân công sở. Vì chiếc xe đầu tiên bị ăn cắp, tôi đành sử dụng một chiếc xe Merida để đi làm.

Sau đó, hệ thống phanh của FR7 đã được thay thế và những cái khác là phụ kiện ban đầu. Để biết mô tả chi tiết, vui lòng xem danh sách móc túi của tôi . Đây cũng là chiếc xe đầu tiên của tôi, cũng là Merida.

Tham khảo  Top 6 mẫu xe đạp trẻ em có nhiều lượt mua nhất

Nắm giữ một chút giải thưởng cuối năm đáng thương, bước vào cửa hàng xe đạp, thoạt nhìn trúng Công tước 600 màu rượu sâm banh, hỏi giá gần 2.500 đại dương! Thực ra trước khi đi tôi cũng có luyện ở nhà, nhưng không thể nghe tiếp tiếng lải nhải của A Mu bên tai, tôi đã cắn răng mua nó.

Hôm đó là ngày 26 tháng 3 năm 2012, lý do tại sao tôi nhớ vì 120326 cũng là số thẻ ngân hàng của tôi … Không, đó là mật khẩu mở khóa của điện thoại di động … hehe.

Merida của 6 năm trước, chi tiết cụ thể là gì, hãy cùng xem nó nào.

Các phụ kiện nâng cấp khác thực sự không có tiền, chỉ cần nhìn vào hình ảnh của trang web trong máy tính là thú vị. Khi có thời gian rảnh đến cửa hàng xe để tìm hiểu giá của các phụ kiện, chúng là tất cả các loại lưỡi.

Các loại bệnh liên quan đến xe đạp 1

Bị đau lưng có nên đi xe đạp

Trong tuần thứ hai, tôi và A Mu đạp xe với lộ trình 110KM, tôi lúc đó, vừa sợ vừa phấn khích. Cuối cùng, tôi có thể trải nghiệm cảm giác đạp xe leo núi tốc độ 24 là như thế nào, cái gì là tránh chấn động trục trước. Dòng Công tước bất luận là trước đây hay hiện nay, giá cả đều khá cao. Là một chiếc xe khai sáng, nó cũng là lựa chọn nhập cảnh đầu tiên. Merida đã trở thành đại diện của xe đạp leo núi trong trái tim tôi.

Thực ra chiếc xe này đã đi cùng tôi rất nhiều cung đường, nhưng tiếc là không có nhiều tài liệu video. Tất cả các con đường ở địa phương như Tiểu Hà, Bảo Châu, núi Qipan, núi Woyun, Kim Điện, Hoàn Điền tôi đều đã đi qua. Tình cảm là có, cuối cùng, cũng vẫn bán nó, nếu không, làm sao có được danh sách móc túi sau này của tôi.

ý nghĩa sâu rộng

Công tước kiểu mới sớm đã không còn hình dáng như kiểu cũ . Với sự tiến bộ của sản xuất, các phương tiện ngày nay từ lâu đã có chức năng, sức mạnh và kiểu dáng tốt hơn. Tuy nhiên, mọi người đều có chiếc xe đầu tiên của riêng mình, tất cả đều có những câu chuyện bình thường của riêng mình. Câu chuyện về Merida và tôi rất bình thường, nhưng nó có ý nghĩa sâu rộng đối với tôi.

Tham khảo  Thách thức đi xe đạp du lịch vòng quanh Nhật Bản

Là một người khai sáng

Là một người khai sáng, nó luôn tồn tại trong trái tim tôi. Đường đi thế nào, phải nhìn chính mình.

Nhìn vào làn khói mù mịt bên cạnh cái gạt tàn, tôi mới định thần lại. Chàng trai đối diện giới thiệu cho tôi chiếc xe đạp leo núi, ở đó có nhiều kích cỡ và phụ kiện khác nhau. Tôi ngắt lời: “Hay là bạn thử đạp cả chiếc xe xem sao ? ”

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tham gia chiến dịch tiểu luận giành giải thưởng Merida >>> Những năm tháng tươi đẹp của tôi và Merida , vui lòng đóng góp, có cơ hội nhận được giày khóa SIDI và phiên bản mũ bảo hiểm Bahrain Merida của Jersey !